Thứ bảy, 02/03/2024 | 08:14
RSS

Sự thật thông tin đám cưới chú rể 14 tuổi, cô dâu 12 tuổi gây xôn xao

Thứ tư, 17/10/2018, 12:15 (GMT+7)

Mới đây, thông tin một đám cưới chú rể được cho là 14 tuổi còn cô dâu 12 tuổi khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Xôn xao vụ đám cưới chú rể 14 tuổi, cô dâu 12 tuổi: Chú rể lên tiếng
Những hình ảnh về một đám cưới của chú rể được cho là 14 tuổi và cô dâu 12 tuổi gây tranh cãi

Theo đó, ngày 16/10, nhiều diễn đàn chia sẻ loạt ảnh của đôi trẻ với dòng chú thích: "Đám cưới ở Tây Ninh nhé, cô dâu 12 tuổi, chú rể 14 tuổi". Câu chuyện nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Cụ thể, trong loạt ảnh được chia sẻ, cả nam và nữ chính có gương mặt khá trẻ, mặc trang phục áo cưới và chụp hình tình cảm. Những hình ảnh này thu hút hàng nghìn lượt thích và rất nhiều bình luận.

Xôn xao vụ đám cưới chú rể 14 tuổi, cô dâu 12 tuổi: Chú rể lên tiếng
Bài viết được đăng tải gây xôn xao trên mạng xã hội

Theo dõi những bức ảnh này, có thể thấy cô dâu chú rể sở hữu ngoại hình khá trẻ, nhiều dân mạng cũng đồn đoán cả hai đều chưa đủ tuổi kết hôn. Bên cạnh những người bày tỏ sự ngạc nhiên, nhiều người cũng nghi ngờ độ xác thực của thông tin. 

Liên quan đến sự việc này, trao đổi với Tri thức trực tuyến, chú rể được cho là 14 tuổi có tên là Minh Nhớ phản bác những thông tin trên là hoàn toàn không đúng sự thật.

Xôn xao vụ đám cưới chú rể 14 tuổi, cô dâu 12 tuổi: Chú rể lên tiếng
Hình ảnh cô dâu 'nhí' được cho là 12 tuổi ở Tây Ninh

Chú rể Minh Nhớ cho biết, bản thân Nhớ sinh năm 1999, còn cô dâu sắp cưới có tên là Tuyết Nhi sinh năm 2002. Những hình ảnh được chia sẻ là chụp trong đám hỏi của cặp đôi.

Cũng theo chú rể 9X, Minh Nhớ và vợ sắp cưới hẹn hò được hơn một năm trước khi xin phép gia đình tiến tới hôn nhân. Hai bên dự định tổ chức hôn lễ vào năm sau.

Được biết, đôi bạn trẻ cùng sinh sống tại xã Suối Ngô, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh. Hiện tại, cả hai đều không còn đi học mà ở nhà phụ giúp việc làm ăn của gia đình.

Xem thêm: clip đón dâu trong lễ cưới của cô dâu 61 tuổi và chú rể 26 tuổi ở cao bằng

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN