Thứ năm, 30/03/2023 | 20:38
RSS

Clip: Đôi nam nữ đi xe máy trộm chó Poodle trong chớp mắt

Thứ ba, 23/10/2018, 11:05 (GMT+7)

Đoạn clip ghi lại cảnh tượng đôi nam nữ thản nhiên 'bế' trộm chó như của nhà mình đang được dân mạng chia sẻ chóng mặt.

nam nữ thản nhiên 'bế' trộm chó Poodle như của nhà mình
Hình ảnh đôi nam nữ thản nhiên 'bế' trộm chó Poodle như của nhà mình

Mới đây, một clip ghi lại cảnh đôi nam nữ dừng xe rồi thản nhiên "bế" trộm chó Poodle biến mất đã khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Theo nguồn tin trên mạng xã hội sự việc trên xảy ra vào ngày 19/10 ở phường 17, quận Phú Nhuận, TP.HCM Camera an ninh đã ghi lại toàn bộ diễn biến vụ trộm cắp. 

Theo chia sẻ của chị Đ.K. người đăng tải clip: "Cún người ta nuôi cũng là 1 thành viên trong gia đình nên không hề có xiềng xích, những ai thương động vật sẽ hiểu rõ hơn vấn đề này, vậy mà lại khiến cho những người trong clip nảy sinh lòng tham". 

Đặc biệt, tài khoản này cũng cho biết tất cả các camera phường 17, quận Phú Nhuận, camera cá nhân và hàng xóm đều ghi lại hình ảnh và biển số xe của đôi nam nữ "bế" trộm chó, vì vậy khuyên cặp đôi này hãy trả lại chó Poodle cho chủ.

Đoạn clip ngay sau khi được đăng tải đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Đa số ý kiến gửi lời chia buồn đến gia chủ vì mất thú cưng trong vòng một nốt nhạc.

"Chó chạy ra đường mất còn đỡ xót, đằng này họ vào tận nhà bế đi thì ai chẳng buồn, chẳng tức. Đôi nam nữ mặt mũi sáng sủa, lịch sử mà hành xử tệ quá" - tài khoản Tam Tu bình luận.

Bên cạnh đó cũng có những ý kêu gọi đôi nam nữ đi xe máy, ăn trộm chó trong clip sẽ  mau chóng trả lại vật nuôi về với chủ nhân của nó.

"Biển xe, mặt mũi rõ quá rồi, tốt nhất là nên đến xin lỗi, trả lại Poodle cho chủ đi. Muốn nuôi chó thì tự mua mà nuôi, cứ giở thói ăn cắp có ngày bắt được bị đánh hội đồng thì chớ có trách" - bạn Hâu Anh chia sẻ.


Clip đôi nam nữ đi xe Wave thản nhiên 'bế' trộm chó Poodle như của nhà mình

Mai Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN