Thứ năm, 20/02/2020 | 05:06
RSS

Người đàn ông đi xe Innova trộm chó của chủ quán vì 'yêu động vật'

09-10-2018 10:14:40

Người đàn ông đi xe Innova vào mua bánh gai ở huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương, tiện tay trộm chó của chủ quán rồi lên xe thản nhiên bỏ đi vì "là người yêu động vật".

Clip người đàn ông đi xe Innova vào mua bánh gai rồi tiện tay trộm luôn chó của chủ quán.

Ngày 8/10, mạng xã hội xôn xao một clip khoảng 1 phút, ghi lại hình ảnh một người đàn ông trong lúc vào cửa hàng mua bánh gai đã tiện tay ẵm luôn chú chó cưng của chủ cửa hàng khiến dân mạng vô cùng bức xúc VTC New đưa tin.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 15h30' chiều 7/10, tại một cửa hàng bánh gai ở huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương. Người đàn ông là khách du lịch,

Trong lúc mua bánh gai, tranh thủ lúc chủ quán không để ý, một người đàn ông mặc quần đùi hoa, áo phông xanh ngồi ghế phụ xe ô tô Innova xuống mua bánh đã tự ý bế con chó poodle trắng của chủ nhà lên xe rồi bỏ đi. Đáng chú ý, con chó bị người đàn ông bắt trộm là chó mẹ đang nuôi 4 chó con.

Người đàn ông đi xe Innova tiện tay trộm chó của chủ quán
Bài viết của chủ tải khoản được cho là chủ của chú chó Poodle.

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với báo Đất Việt, chủ cửa hàng bán bánh gai bị mất chó cho biết: "Sáng nay (8/10) một người quen với người đàn ông bắt chó nhà tôi đã đem chó đến trả. Người lấy trộm chó không đến nên gia đình cũng không biết anh ấy là ai.. Hiện người này đã bị công an triệu tập lên làm việc và lấy lời khai.

Người mang chó trả lại gia đình tôi cho biết người bắt chó của gia đình tôi là người yêu động vật. Hôm đó say rượu nên anh ấy mới làm vậy".

Nói về người đàn ông mặc áo xanh trong clip trộm chó, chủ cửa hàng đánh giá người này vào mua hàng ăn nói lịch sự.

"Anh ấy mua 200 chiếc bánh gai Ngọc Hoàng với giá 1 triệu, khi mua hàng anh ấy cũng không mặc cả kì kèo gì chứng tỏ cũng thuộc người đàng hoàng, có điều kiện, không ngờ anh ấy lại có hành động như vậy", chủ của hàng bị mất trộm chó cho biết thêm.

Xem thêm: Hốt bạc ngày Tết nhờ nhận nuôi chó ký gửi

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN