Thứ ba, 21/03/2023 | 12:40
RSS

CLIP: Đánh ghen tại nhà nghỉ, vợ nổi 'trận lôi tình' đá mặt bồ rồi tụt quần chồng

Thứ ba, 23/10/2018, 11:03 (GMT+7)

Bắt gặp ngay tại nhà nghỉ, người vợ không thể kiềm chế cơn tức giận mà đá liên tiếp vào mặt bồ nhí và hung dữ đòi tụt quần chồng.

Đoạn clip đang gây xôn xao trên mạng xã hội vì tình huống đánh ghen hiếm có. Không chỉ nhân tình mà chính anh chồng cũng bị vợ đánh "tả tơi".

Cụ thể, sau khi bắt tận tay, day tận trán chồng vào nhà nghỉ với bồ nhí, chị vợ đã nổi cơn tam bành. Đánh chú ý, lần này không chỉ có con giáp thứ 13 bị vùi dập tới bền mà anh chồng cũng trở thành đối tượng bị đánh không thương tiếc.

CLIP: Đánh ghen tại nhà nghỉ, vợ nổi 'trận lôi tình' đá mặt bồ rồi tụt quần chồng
Hình ảnh từ đoạn clip. Ảnh: Saostar

Đôi nhân tình bị cô vợ và người nhà bắt quả tang ngay trên giường. Chẳng nói chẳng rằng, người vợ lao đến đá liên tiếp vào mặt bồ nhí, thậm chí còn kéo tóc, lôi cô này xềnh xệch từ trên giường xuống đất. Anh chồng can ngăn thì nhận ngay hậu quả "nhớ đời". Cô vợ không ngừng tát vào mặt chồng.

Thậm chí, cô vợ còn kéo quần, định lột truồng chồng mình trước mặt mọi người. Hành động này khiến cư dân mạng vừa hốt hoảng sợ hãi vừa không nhịn được cười. Ứng phó trước tình huống bị đánh ghen, cả bồ nhí lẫn người chồng đều co cụm chịu trận.

Hai người đàn ông đi cùng không mảy may động tay chân mà chỉ đứng ghi hình. Clip này lan truyền trên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm của nhiều người. Đa số ý kiến đều sợ hãi trước sự hung dữ, nóng tính của chị vợ.


Cận cảnh đoạn clip đánh ghen gây xôn xao cộng đồng mạng. Nguồn: Facebook

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN