Chủ nhật, 17/02/2019 | 16:11
RSS

Màn đánh ghen 'văn minh' nhất mạng xã hội: Vợ tuyên bố 'tặng luôn chồng' cho bồ

25-09-2018 14:27:36

"Thằng ni chồng tao. Từ giờ phút này trở đi, tao sẽ giao cho mi. Còn tao chỉ đập hắn mà thôi”, người vợ thẳng thừng tuyên bố khiến dân mạng khen ngợi đây là màn đánh ghen văn minh nhất mạng xã hội.

Trên mạng xã hội lại xuất hiện clip người vợ đánh ghen chồng cặp bồ ở khu vực thành phố Vinh, Nghệ An. Ngay sau khi đăng tải, clip đã nhận được sự quan tâm của nhiều người với tốc độ lan truyền chóng mặt.

Theo nội dung trong clip ngắn, chồng và tình nhân đang dạo phố trên xe máy thì người vợ bắt gặp được. Quá bức xúc, người vợ chặn xe, vừa chửi vừa cầm ghế nhựa phang tới tấp vào người chồng. Anh chồng không đánh lại mà hứng chịu cơn thịnh nộ của vợ.

Người vợ phang đến vỡ ghế, rồi dùng tay chân đấm, đạp chồng. Chưa hả dạ, chị vợ còn hô hào người phụ nữ đi cùng lao vào đánh hội đồng anh ta.

Clip bắt gặp chồng đi dạo với bồ, vợ lao vào đánh ghenBắt gặp chồng đi dạo với bồ, vợ lao vào đánh ghen. Ảnh cắt từ clip

Còn về phía cô nhân tình, người vợ tuyên bố không đánh, nhưng cũng có những hành động cảnh cáo khiến cô bồ im lặng. Cuối clip, người vợ tuyên bố: “Mi nghe này. Thằng ni chồng tao. Từ giờ phút này trở đi, tao sẽ giao cho mi. Còn tao chỉ đập hắn mà thôi”. Sau đó, người vợ bỏ về.

Ngay sau khi được đăng tải, clip trên đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi ý kiến để lại đều thể hiện sự phẫn nộ với hành động của cặp đôi “mèo mỡ” và cảm phục sự bình tĩnh, điềm đạm giải quyết vấn đề của người vợ


Clip: Màn đánh ghen văn minh ở Vinh, vợ tuyên bố 'tặng chồng cho bồ'. Nguồn Dieple

Hàng loạt những bình luận để lại có nội dung giống nhau như: “Thật là biết cách đánh ghen rất chừng mực”, “Rất nể phục cách xử lý vấn đề của người vợ” hay “Chị nói chuẩn luôn. Cho bọn họ đến với nhau để xem được bao nhiêu ngày?”

Bạn H.M để lại lời bình luận: “Phục cách làm của chị ấy. Hết tình nghĩa thì cho đi luôn. Các chị em nhìn mà học tập nhé, đừng vội đánh mấy em gái rồi lại bị kiện. Đôi khi các em ấy cũng là nạn nhân thôi”.

Xem thêm clip: Ngoại tình với 2 bạn của chồng - người trong cuộc lên tiếng

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN