Chủ nhật, 21/04/2024 | 02:17
RSS

Clip vợ đánh ghen chồng ngoại tình với người có họ hàng gây xôn xao mạng xã hội

Thứ ba, 31/07/2018, 13:26 (GMT+7)

Clip ghi lại cảnh người vợ đang đánh ghen nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng. Điều đáng nói cô nhân tình không phải ai xa lạ mà chính là người có họ hàng.

Clip vợ đánh ghen chồng ngoại tình với cháu gây xôn xao mạng xã hội

Mới đây, trên mạng xã hội lại xuất hiện một clip ghi lại cảnh một người phụ nữ đi đánh ghen với bồ của chồng là một người trong họ hàng khiến nhiều người vô cùng bức xúc. Theo thông tin đăng tải, vụ việc xảy ra trên địa bàn huyện Quang Bình, Hà Giang.

Trong clip dài hơn 4 phút, một người phụ nữ mặc áo trắng vừa gấp quần áo vừa khóc sướt mướt khi bị hai người phụ nữ khác chửi mắng. Theo thông tin được chia sẻ, người phụ nữ mặc áo trắng đã ngoại tình với chồng của người quay clip được một thời gian. Lúc đầu, chị cho rằng 2 người là họ hàng nên khá yên tâm và không nghĩ chồng cùng người phụ nữ áo trắng có thể "qua mặt mình". Do đó, chị này đã không để ý đến những lời xì xào bàn tán. Tuy nhiên, có vẻ sự việc ngày càng được đẩy ra hơn khi đây không phải lần đầu tiên cặp đôi trên "mèo mỡ" với nhau.

Theo những gì clip ghi lại, trong khi một người phụ nữ chửi mắng rất gay gắt thì người còn lại được cho là vợ chỉ nhẹ nhàng nói: “Chị T. ạ, tí chị về nhà em nhé, chị với H. về nhà em, hôm nay em gọi họ hàng nhà em nói chuyện dứt khoát một lần. Bây giờ bố đang ở nhà đợi, em chỉ nói thế thôi.

Hôm nọ em đã cảnh cáo một lần rồi ở nhà văn hóa ấy, xong nó về nhắn tin với em bảo là: “Cháu nể mợ là anh em trong nhà nên không nói gì, mợ đừng có làm như thế”.

Clip vợ đánh ghen chồng ngoại tình với cháu gây xôn xao mạng xã hội2

Theo chia sẻ của người vợ, người phụ nữ mặc áo trắng còn nhắn tin cho người mình cặp bồ với những lời lẽ ngọt ngào như: “Mình ơi, em thương mình lắm. Có gì mình phải nói rõ với em để em còn biết”.

Ngay sau khi được đăng tải, vụ việc đánh ghen trên đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng với rất nhiều xem. Mặc dù chưa rõ thực hư câu chuyện như thế nào nhưng rất nhiều người chỉ trích, ném đá người phụ nữ mặc áo trắng.

Đồng thời, người chồng cũng nhận nhiều lời mắng chửi của dân mạng bởi thoái trăng hoa, ngoại tình không phải ai khác mà chính là người trong họ hàng nhà mình.

Theo như chia sẻ, đối tượng người phụ nữ áo trắng ngoại tình không ai khác chính là cậu của mình. Tuy nhiên, đến hiện tại vẫn chưa rõ mối quan hệ họ hàng này cụ thể thế nào.

Xem thêm clip: Ngoại tình với 2 bạn của chồng - người trong cuộc lên tiếng

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN