Thứ năm, 24/09/2020 | 21:54
RSS

Hotboy dao kéo Minh Đào: 'Thương Cin là người vực tôi dậy sau biến cố gia đình'

Thứ hai, 30/07/2018, 19:25 (GMT+7)

Chia sẻ với PV Đời sống Plus, Hot boy dao kéo Minh Đào cho biết, anh thần tượng Minh Tít, hâm mộ Trung Ruồi, chơi thân với Thương Cin còn không muốn nhắc đến Quỳnh Kool vì cả 2 đang “cạch mặt” nhau.

Từng trốn nhà để “dao kéo”

Vừa là trợ lý của Thương Cin vừa tham gia một số video clip của nhóm hài Loa Phường nhưng Minh Đào (Đào Văn Minh, SN 1994 ở Hà Nội) lại được nhiều bạn trẻ Hà Nội biết đến với biệt danh hotboy dao kéo. Minh Đào cho hay, trước đây, anh chàng khá xấu trai. Trong khi đó, đặc thù công việc là phải tiếp xúc và làm việc với nhiều trai xinh gái đẹp khiến anh chàng khá tự ti. Sau một thời gian dài cân nhắc, 9X quyết định dao kéo để khiến mình trở nên “soái ca” hơn.

“Khi biết mình có ý định dao kéo khuôn mặt, bố mẹ và bạn bè phản đối ghê lắm. Có người còn chỉ thẳng mặt mình nói rằng “bố mẹ sinh ra như nào thì để nguyên thế đi, mày không biết có bao vụ biến chứng do phẫu thuật thẩm mỹ à? Mày thấy thế là hay ho à mà còn đua đòi theo”.

Nhưng lúc đó mình chỉ có một ý nghĩ duy nhất là phải giữ vững lập trường của bản thân. Nên đã lẳng lặng lấy tiền tiết kiệm của mình đi làm. Thời gian đầu, khi mặt chưa lành lại, mình không dám về nhà mà phải ở nhờ nhà bạn. Đến khi bớt sưng mới dám về nhà. May mà lúc đó bố mẹ cũng không nói gì thêm nữa”- Minh Đào nhớ lại.

Khi được hỏi về việc sau khi dao kéo khuôn mặt, liệu có định lấn sân sang lĩnh vực nghệ thuật hay không, Minh Đào cho biết:

“Mình nghĩ có duyên thì mới theo nghệ thuật được. Mình chỉ tham gia diễn cho vui thôi. Khi nào bản thân mình cảm thấy đủ duyên thì mới theo được. Còn hiện tại, mình vẫn thích việc đứng sau thành công của người khác hơn.

Ngoài ra, có thể mình là người không chịu được khổ. Khi rong ruổi cùng các anh chị nghệ sỹ, mình mới thấm thía nghiệp diễn không phải là những ánh hào quang như mình thấy ngoài đời mà còn đánh đổi bằng mồ hôi, nước mắt, thậm chí có không ít người bầm dập vì nó”- Minh Đào nói.

Không muốn nhắc đến Quỳnh Kool vì đang “cạch mặt”

Chia sẻ với PV Đời sống Plus, Minh Đào tiết lộ, mặc dù Thương Cin hay vào những vai “dở dở ương ương” trên màn ảnh, nhưng ngoài đời, Thương Cin lại có tính cách hoàn toàn trái ngược. Nữ diễn viên là người sống rất tình cảm và hay quan tâm tới người khác.

“Mình với Thương quen nhau từ hồi học cấp 3 qua một người bạn. Lúc đầu chỉ biết thôi chứ chưa thân. Cho đến khi vào Đại học, trường của mình với Thương ở gần nhau nên bắt đầu thân từ lúc đó. Giờ cũng được 7 năm rồi. 

Thương cũng là người đã giúp đỡ mình không chỉ về tiền bạc mà còn chỉ lối cho mình trong công việc, cuộc sống khi gia đình mình gặp biến cố làm ăn thua lỗ”- Minh Đào nói.

9X cũng cho biết, mặc dù đã thân thiết đến mức là tri kỷ của nhau nhưng vẫn có những lúc cặp đôi giận hờn, thậm chí là “cãi nhau chí chóe”. 

“Trong công việc và cuộc sống có những lúc chúng mình không hợp nhau nên đã từng cãi nhau rất nhiều. Nhưng sau đó, khi đã bình tĩnh lại, chúng mình đã ngồi lại với nhau và nói hết cho đối phương những khúc mắc của mình để không đẩy mọi chuyện đi xa hơn. Ở ngoài xã hội mọi người có thể quay lưng với mình nhưng chúng mình chắc chắn một điều là sẽ không bao giờ quay lưng với nhau”- Hotboy dao kéo bật mí.

Trước khi Minh Tít, Trung Ruồi, Quỳnh Kool, Thương Cin rời Loa Phường, người hâm mộ thường xuyên thấy Minh Đào xuất hiện cùng “bộ tứ” đình đám. Nói về điều này, Minh Đào cho hay:

“Mình thần tượng Minh Tít, hâm mộ Trung Ruồi, chơi thân với Thương Cin còn với Quỳnh Kool thì mình đang có một chút khúc mắc nên cạch mặt nhau”.

Khi được hỏi về lý do khiến đôi bên “cạch mặt”, Minh Đào cho biết, hiện anh đang muốn tập trung phát triển sự nghiệp và không muốn nhắc nhiều đến chuyện này.


Xem thêm Loa Phường Ngoại Truyện - ĐÁNH BAY KHẨU NGHIỆP

Bảo Trâm
Theo Đời sống Plus/GĐVN