Chủ nhật, 27/09/2020 | 14:40
RSS

Thương Cin bất ngờ rời Orion Media vì gặp vấn đề về sức khỏe?

Thứ hai, 18/06/2018, 06:55 (GMT+7)

Mới đây, trao đổi với PV Đời sống Plus, Thương Cin cho biết, nữ diễn viên đã chính thức rời Orion Media vì bản thân đang gặp vấn đề về sức khỏe.


Với lối diễn hài hước, tự nhiên, Thương Cin được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Gây ấn tượng mạnh với những vai diễn “dở dở ương ương” cùng “thương hiệu trà đá Thương Cin” trong Loa Phường nhưng thời gian gần đây, rất nhiều người hâm mộ tỏ ra băn khoăn khi không thấy sự xuất hiện của Thương Cin (Thân Hoài Thương) tại series hài đình đám mạng xã hội này. Trao đổi với PV Đời sống Plus, Thương Cin xác nhận, cô đã rời Orion Media sau sự ra đi của Trung Ruồi, Minh Tít và Quỳnh Kool.

Nữ diễn viên cũng chia sẻ rằng, nguyên nhân dẫn đến sự ra đi lần này là do bản thân đang gặp vấn đề về sức khỏe

“Thời gian này Thương bị mất ngủ và stress quá nhiều nên tinh thần và đầu óc đều mệt mỏi, không tập trung tốt cho vai diễn của mình được. Vậy nên Thương quyết định rời Orion Media để tĩnh tâm và suy nghĩ lại về mọi thứ”- Thương Cin nói.


Thương Cin cũng nổi tiếng với "thương hiệu Trà đá Thương Cin".

Thương Cin cũng nhấn mạnh rằng, việc rời đi này là vì lý do cá nhân nên không hề có chuyện sẽ “cạch mặt” Loa Phường hay bất cứ series hài nào của Orion Media.

“Chả có lý do gì để Thương và Orion Media không tiếp tục hợp tác trong thời gian tới cả. Thương nghĩ rằng, sau khi mình đã ổn định được tinh thần mà có dự án nào phù hợp thì vẫn sẽ tiếp tục tham gia với mọi người” – Thương Cin nói.


Thương Cin không ngại làm mình xấu đi để đem đến tiếng cười cho khán giả.

Việc Trung Ruồi, Minh Tít, Quỳnh Kool, Thương Cin lần lượt rời Orion Media khiến nhiều khán giả nuối tiếc. Nhất là khi “bộ tứ” này được không ít người mặc định là yếu tố tạo nên “linh hồn” một số series hài hước, trong đó có Loa Phường. Chính vì vậy, với những gương mặt mới thay thế, không tránh khỏi sự so sánh lẫn nhau. Nói về điều này, Thương Cin thẳng thắn:

“Mọi sự so sánh đều là khập khiễng và bản thân Thương không hề mong muốn có sự so sánh này. Tất nhiên đối với những vai diễn đã vào khuôn và được khán giả đón nhận rồi thì với những người mới sẽ là một thử thách rất khó khăn. Nhưng có người đi thì cũng sẽ có người đến thôi. Nên Thương nghĩ, những bạn mới nhất định sẽ được khán giả đón nhận theo những hướng riêng và tin rằng các bạn ấy sẽ đảm nhận tốt những vai diễn đó”.

Tuy việc rời đi lần này của Thương Cin khiến nhiều khán giả nuối tiếc nhưng cũng có không ít người hi vọng “bộ tứ” Trung Ruồi, Minh Tít, Quỳnh Kool, Thương Cin sẽ lại tái hợp. Nói về điều này, Thương Cin cho biết:

“Kể từ ngày mới bước chân vào nghề, mấy anh em Trung Ruồi, Minh Tít, Quỳnh Kool và Thương Cin đã làm việc cùng nhau rồi nên việc tái hợp trong thời gian tới là điều chắc chắn. Hơn nữa, mọi người cũng đã quen kiểu làm việc của nhau nên sẽ nhanh bắt nhịp và ăn ý nhau hơn. Hi vọng sẽ mang đến những đứa con tinh thần làm hài lòng khán giả”.


Xem thêm phim ca nhạc CHẠY NGAY ĐI - TRUNG RUỒI, MINH TÍT, THƯƠNG CIN - MV PARODY. Nguồn Trung Ruồi Official 

Nữ diễn viên trẻ cũng cho biết, sau khi rời Orion Media, Thương Cin chưa nghĩ đến việc hợp tác hay trực thuộc sự quản lý của bất kỳ công ty truyền thông nào. Vì vậy, khi được hỏi về việc có ý định thành lập kênh Youtube riêng như việc 2 bạn diễn Trung Ruồi và Minh Tít đã làm trước đó hay không, Thương Cin cho biết:

“Thương cũng đang phân vân về việc có nên thành lập một kênh Youtube của riêng mình hay không và cũng sẽ tính hướng đi trong tương lai của bản thân. Bởi thật ra ý tưởng thì cực kỳ nhiều. Nhưng hiện giờ, Thương chỉ muốn cân bằng lại tâm lý để tìm lại được chính mình cũng như sự tự tin vốn có cùng năng lượng của bản thân thôi”- Thương Cin tâm sự.

 

Thanh Hà
Theo Đời sống Plus/GĐVN