Chủ nhật, 25/09/2022 | 15:01
RSS

Mẹ chồng tuyển con dâu 'nhanh nhất hệ mặt trời' khiến cộng đồng mạng thích thú

Thứ ba, 31/07/2018, 07:34 (GMT+7)

Mới đây trên NEU Confessions đã đăng tải hình ảnh một cuộc nói chuyện giữa bà mẹ chồng và cô con dâu tương lai. Đoạn hội thoại nhanh chóng thu hút sự quan tâm và chú ý của cư dân mạng bởi độ “cute” và “bá đạo” của bà mẹ chồng.

Bà mẹ chồng tuyển con dâu vô cùng bá đạo
Mẹ chồng tuyển con dâu hết sức bá đạo. Ảnh minh họa

Từ xưa đến nay, “mẹ chồng nàng dâu” luôn là câu chuyện “đau đầu” muôn thuở và tốn không ít giấy mực. Hễ nhắc đến mẹ chồng nàng dâu là chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những câu chuyện không mấy hay ho, những mâu thuẫn gay gắt. 

Trong mắt những cô con gái sắp sửa làm dâu, mẹ chồng là một người gì đấy rất đáng sợ. Họ luôn luôn bị ám ảnh bởi những câu chuyện về những bà mẹ chồng khó tính với vô vàn những điều luật khắt khe. Đi kèm với hình ảnh của một bà mẹ chồng khó tính là hình ảnh một cô con dâu đầy ấm ức và  tủi thân trong những ngày đầu “chân ướt chân ráo” về nhà chồng.

Tuy nhiên, bà mẹ chồng trong đoạn hội thoại này lại hết sức cute và bá đạo khi chủ động inbox cho người yêu của con trai nhằm tuyển dâu cho thằng con mà bà gọi là “cái thằng óc lợn”.

Điều đáng yêu nhất của bà mẹ chồng làm cả cộng đồng mạng điên đảo, thích thú là bà liên tục gửi những tấm ảnh chụp thức ăn hấp dẫn cho cô con dâu tương lai và hứa hẹn rất nhiều điều ngọt ngào nếu cô chấp nhận lấy con trai bà.

Cùng xem loạt tin nhắn đáng yêu này nhé!

Thích thú với màn bà mẹ chồng tuyển con dâu bá đạo hết sức

 

Thích thú với màn bà mẹ chồng tuyển con dâu bá đạo nhất


Phì cười với màn bà mẹ chồng tuyển con dâu bá đạo hết sức


Phì cười với màn bà mẹ chồng tuyển con dâu bá đạo

 

Phì cười với màn bà mẹ chồng tuyển con dâu bá đạo và cute

 

Bật cười với màn bà mẹ chồng tuyển con dâu bá đạo và cute hết sức
 

Xem thêm: Sự thật câu chuyện cô gái đanh đá với mẹ chồng

Hàn Nhi Phạm (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN