Thứ hai, 17/02/2020 | 23:38
RSS

Ca sĩ Lâm Khánh Chi: 'Tôi và mẹ chồng rất hòa thuận và hiểu nhau'

24-07-2018 15:28:11

Nữ ca sĩ chuyển giới cho biết, mẹ chồng và cô sống rất hoà thuận, chưa có khúc mắc hay mâu thuẫn gì cả.


Ca sĩ Lâm Khánh Chi: 'Tôi và mẹ chồng rất hòa thuận và hiểu nhau'

Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, cô dâu Lâm Khánh Chi (sinh sống tại HCM) cuối cùng đã tìm được và xây dựng một gia đình êm ấm và hạnh phúc. Vị hôn phu của Khánh Chi là Phi Hùng, kém cô 8 tuổi. Tình yêu của cả hai đều được hai bên gia đình ủng hộ. Kết hôn vào cuối năm 2017, Khánh Chi tham gia chương trình Học Viện mẹ chồng, một chương trình giải trí mới trên sóng VTV3 là vì muốn được học hỏi kinh nghiệm để có một cuộc sống viên mãn hơn. 

Xuất hiện cùng với mẹ chồng Trần Thị Liên và chồng Phi Hùng, Khánh Chi hào hứng cho biết: “Khánh Chi chỉ mới lấy chồng năm ngoái nên Khánh Chi cũng muốn học hỏi tất cả các gia đình khác về những điều Khánh Chi chưa có được, chưa được hoàn hảo, để cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Mẹ chồng của Khánh Chi và Chi rất hoà thuận và hiểu nhau, bây giờ thì chưa có khúc mắc hay mâu thuẫn gì cả, có thể vì mọi thứ vẫn còn mới.”

Mẹ chồng Trần Thị Liên cho biết: “Tôi mới có cô con dâu nên thật sự chưa hiểu hết được mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu như thế nào, dù tôi và Khánh Chi chưa hề xảy ra một cái mâu thuẫn nào. Tôi nghĩ rằng gia đình nào cũng có niềm vui và có nỗi buồn riêng và tham gia chương trình là cách để mình đối mặt với nhũng điều không vui bằng một thái độ tích cực nhất”.


Xem thêm:Lâm Khánh Chi kiện chồng vì không cho ăn cơm

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN