Chủ nhật, 19/09/2021 | 07:57
RSS

Lâm Khánh Chi tiết lộ bí quyết hạnh phúc bên chồng trẻ

Thứ bảy, 23/06/2018, 13:43 (GMT+7)

Sau "đám cưới thế kỷ" với chồng trẻ, Lâm Chi Khanh giờ rất hài lòng về cuộc sống hiện tại của mình. Để có được những điều đó, Lâm Chi Khanh cho biết, cô đều có những bí quyết riêng.

Lâm Khánh Chi tiết lộ bí quyết hạnh phúc bên chồng trẻ
Lâm Khánh Chi tiết lộ bí quyết hạnh phúc bên chồng trẻ

Sau "đám cưới thế kỷ" thu hút quan tâm của khán giả cả nước, Lâm Khánh Chi giờ đây đã có một cuộc sống rất hạnh phúc. Ngoài công việc kinh doanh đôi vợ chồng luôn quấn quýt nhau trong các sự kiện, chương trình khiến nhiều người không khỏi tò mò bí quyết để để có được một hạnh phúc biết bao người mơ ước.

Lâm Khánh Chi cho biết: "Cuộc sống hiện tại của Khánh Chi rất vui và cảm thấy hài lòng. Càng ngày chồng mình lại yêu thương mình nhiều hơn. Không có gì quý giá bằng hạnh phúc gia đình. Xây dựng hạnh phúc nó không chỉ đơn giản như chúng ta nghĩ. Muốn hạnh phúc lâu bền không chỉ yêu nhau là đủ mà còn phải thấu hiểu nhau, cùng nhau vượt qua mọi biến cố trong cuộc sống. Chỉ có khó khăn mới là thước đo chính xác nhất mức độ yêu thương và không thể rời nhau của 2 người".

Theo Lâm Khánh Chi, để có được hạnh phúc gia đình bền vững, ngoài việc cả 2 yêu thương nhau, nó phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Cụ thể là:

"Thứ 1 là khoản cách, cả 2 phải luôn luôn biết cách tạo ra khoảng trống trong tình yêu của mình. Làm sao để tuy gần nhau nhưng vẫn có những không gian riêng tư xác định để tình yêu luôn vững bền.

Thứ 2 là sự ủng hộ nhau trong mọi mặt. Phụ nữ làm gì cũng được người chồng hiểu, ủng hộ thì luôn cảm thấy rất tự tin để thực hiện điều mình mong muốn. Cảm giác đó rất là hạnh phúc, khi được người yêu ủng hộ, giúp đỡ, cả hai sẽ thêm sức mạnh để cùng nhau đi hết cuộc đời.

Điều quan trọng không kém trong giữ gìn hạnh phúc lứa đôi là sự tha thứ. Trong cuộc sống không có ai hoàn hảo, đôi khi chúng ta mắc sai lầm thì sự tha thứ là liều thuốc cứu vãn hạnh phúc. Quan trọng đối phương biết lỗi và sửa sai là được. Không nên chấp nhặt lỗi lầm của đối phương một cách quá mức, nó không thể làm cho 2 người hiểu nhau thêm mà còn tạo ra không khí khó chịu.

Thứ 3 Khánh Chi muốn nói đến là sự chân thành. Nếu ta đến với nhau vì một mục đích nào khi không đạt được dễ dẫn đến sự tan rã lứa đôi. Nếu như khi hai bạn yêu nhau thật lòng thì dù có gặp khó khăn nào, cả hai cũng sẽ vượt qua và đến được với nhau".

Lâm Khánh Chi tiết lộ bí quyết hạnh phúc bên chồng trẻ

Lâm Khánh Chi cũng cho biết, một điều không kém phần quan trong trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình nữa là trách nhiệm và sự tôn trọng lẫn nhau. Khi hai người đã quyết định về chung một nhà thì mỗi người đều có một trách nhiệm giữ gìn hạnh phúc gia đình, trách nhiệm về sau với con cái, gia đình đôi bên. Vì vậy, cả hai cần luôn tôn trọng, góp ý và cùng nhau tìm ra hướng đi tốt nhất cho gia đình.

Lâm Khánh Chi cho biết, chính vì áp dụng những điều đó mà hạnh phúc của Lâm Khánh Chi và chồng trẻ ngày càng mặn nồng, sâu đậm và không thể sống thiếu nhau. Được biết, Lâm Khánh Chi hiện đang thực hiện khá nhiều gameshow ý nghĩa nói về hạnh phúc gia đình và sự chia sẻ trong hạnh phúc đến với khán giả cả nước.

Xem thêm: Lâm Khánh Chi kiện chồng vì không cho ăn cơm

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN