Chủ nhật, 19/09/2021 | 05:35
RSS

Tuấn Hưng bất ngờ tiết lộ mình từng căng thẳng, suy sụp vì bệnh vảy nến

Thứ bảy, 23/06/2018, 07:50 (GMT+7)

"Tôi che chắn các kiểu nhưng vẫn có những nơi trên cơ thể không thể che chắn, nguỵ trang. Có lúc căng thẳng buồn dẫn đến suy sụp"- Tuấn Hưng nói.

Tuấn Hưng bất ngờ chia sẻ bị bệnh vẩy nến
Tuấn Hưng bất ngờ chia sẻ bị bệnh vẩy nến 

Là một ca sĩ được nhiều khán giả yêu thích, Tuấn Hưng luôn xuất hiện điển trai, đầy năng lượng và nhiệt huyết trước mắt khán giả. Thế nhưng, anh vừa tiết lộ mình từng mắc một căn bệnh ảnh hưởng đến thẩm Mỹ là vảy nến khiến nhiều khán giả không khỏi ngạc nhiên.

Giọng ca Tìm lại bầu trời cho biết, anh phải suy nghĩ rất kĩ trước khi công khai chuyện này vì lo ngại gây tranh cãi thế nhưng, vì muốn hỗ trợ những người cũng rơi vào tình cảnh giống mình nên anh không ngần ngại nói ra.

Nam ca sĩ cho biết, sau khi đi lưu diễn ở London, anh trở về nhà và gặp rất nhiều triệu chứng. "Mất gần 1 tháng phát điên vì nó. Nổi khắp người, đầy đầu, mặt, chân tay...

Tôi che chắn các kiểu nhưng vẫn có những nơi trên cơ thể không thể che chắn, nguỵ trang. Có lúc căng thẳng buồn dẫn đến suy sụp. Tắm biển bôi thuốc, uống nước mát vẫn không thuyên giảm" - Tuấn Hưng kể. Sau khi tìm đến một vị bác sĩ, anh mới biết mình bị vảy nến và cực kì căng thẳng khi nghe chẩn đoán của bác sĩ.

Tuấn Hưng bất ngờ chia sẻ bị bệnh vẩy nến

May mắn là sau khi điều trị theo phác đồ của bác sĩ này, bệnh tình của Tuấn Hưng thuyên giảm đến 70%. "Tôi công khai điều này vì có rất nhiều ngươi quanh tôi cũng đang bị vảy nến. Tôi không có ý nói hay quảng cáo gì về bác sĩ, chỉ là muốn mọi người cứ nhìn những tấm hình của tôi sau 1 tuần và thấy rõ nhưng gì tôi muốn nói .

Tôi không ngại công khai bệnh của mình vì muốn hỗ trợ hoặc giúp những người quanh mình hiểu rõ hơn và thấy những dẫn chứng cụ thể và thật nhất" - Tuấn Hưng tâm sự.

Tuấn Hưng bất ngờ chia sẻ bị bệnh vẩy nến

Chia sẻ này của nam ca sĩ thu hút rất nhiều sự chú ý từ khán giả. Đa số đều thể hiện sự ngạc nhiên bởi Tuấn Hưng luôn xuất hiện rất khỏe mạnh, vui vẻ trên sân khấu nhưng không ngờ anh lại gặp phải căn bệnh này.

Xem thêm: Vợ Chồng ca sĩ Tuấn Hưng lái siêu xe đi làm một sản phẩm âm nhạc mới 

Chính Hy
Theo Đời sống Plus/GĐVN