Thứ ba, 28/09/2021 | 20:57
RSS

Đi lễ, Tuấn Hưng dừng xe cứu người bị tai nạn trên đường

Thứ ba, 05/06/2018, 16:46 (GMT+7)

Hành động đẹp của nam ca sĩ khi đưa người bị nạn đi cấp cứu lại một lần nữa khiến nhiều fan hâm mộ cảm mến.

Đi lễ, Tuấn Hưng dừng xe cứu người bị tai nạn trên đường
Tuấn Hưng chụp hình chung cùng các chiến sĩ công an sau khi đưa nạn nhân đi cấp cứu

Sáng 5/6 trên đường đi lễ ở Bắc Ninh cùng mẹ và người thân trong gia đình, Tuấn Hưng đã gặp một vụ tai nạn. Một nam thanh niên bị ngã xuống đường vì đâm vào thành cầu.

Theo Tuấn Hưng, đa số mọi người thấy tai nạn chỉ đứng xem và quay clip mà không ai tìm cách đưa nạn nhân đi viện nên anh đã vẫy các taxi đi qua.

Tuấn Hưng cho biết trên Vietnamnet: "Rất may có một bác taxi tốt bụng dừng lại để chúng tôi đưa bạn gặp nạn lên xe đưa đi cấp cứu. Tôi có cử người thân theo xe taxi đưa cậu thanh niên vào viện cấp cứu còn một số ở lại xử lý hiện trường bàn giao đồ đạc cho công an". 

Hiện người bị tai nạn đang được cấp cứu ở bệnh viện Đa khoa Đức Giang. 

Ngay sau đó, trên trang cá nhân của mình, Tuấn Hưng bày tỏ nỗi buồn khi bao người đi qua có ai nhìn lại, bỏ mặc nam thanh niên nằm thoi thóp dưới đường. "Cứ thấy đứng quay phim thôi. Ý thức ở đâu? Tình người ở đâu?", Tuấn Hưng viết.

Đi lễ, Tuấn Hưng dừng xe cứu người bị tai nạn trên đường
Nam thanh niên đã được Tuấn Hưng đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện

Hành động của Tuấn Hưng khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều bình luận khen ngợi, bày tỏ sự xúc động của đồng nghiệp, người hâm mộ. Nhiều người thể hiện sự cảm kích khi nam ca sĩ không suy tính, sẵn sàng ra tay giúp người bất chấp việc có thể bị liên lụy.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên ca sĩ Tuấn Hưng gây sốt với hành động trượng nghĩa như vậy. Đầu năm 2017, Tuấn Hưng đã khiến mọi người thực sự ngưỡng mộ khi xả thân lao vào đám cháy dập lửa để cứu người.

Xem thêm: Tuấn Hưng dừng xe giữa đường để cứu người bị tai nạn

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN