Thứ ba, 26/01/2021 | 18:43
RSS

Vợ IVF 4 lần thất bại bị nhân tình của chồng nhắn tin mạt sát 'không biết đẻ'

Thứ tư, 01/08/2018, 16:45 (GMT+7)

Chị cười lạnh lùng trước thái độ của anh, đàn ông mà, ai cũng tham lam cả. Trải qua quá nhiều đau đớn rồi nên chị đón nhận mọi chuyện thật bất cần.

Vợ làm IVF thất bại bị nhân tình của chồng nhắn tin mạt sátVợ bị nhân tình của chồng mạt sát ví không thể sinh con. Ảnh minh họa

Với khuôn mặt hốc hác, đôi mắt thâm quầng vì thiếu ngủ, chị T.P (35 tuổi) trải lòng về cuộc hôn nhân đẫm nước mắt của mình khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Vốn là một cô xinh đẹp, khéo léo và giỏi giang, ai ai cũng nghĩ sau này chị T.P sẽ có một tương lai sáng lạn, cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc với một người chồng chốn thành thị.

Tốt nghiệp đại học, sau khi tìm được việc làm ổn định tại một công ty tổ chức sự kiện, chị kết hôn với chàng trai thu nhập khá, con một trong gia đình có điều kiện. Những tưởng hạnh phúc sẽ tròn đầy mãi mãi nhưng hiện thực thì lại thật trớ trêu.

Cưới nhau 6 năm mặc dù không kế hoạch gì mà vẫn không có tin vui, người nhà hối thúc, chị T.P và chồng mới thấy sốt ruột rồi đi thăm khám sức khỏe Họ chết lặng khi cầm kết quả chị vô sinh

Chị đau đớn, suy sụp, luôn dặt vặt với suy nghĩ “không xứng đáng với anh”, muốn “giải thoát” để anh tìm hạnh phúc mới. Thế nhưng, anh vẫn làm mọi cách để chị thấy thoải mái với lời an ủi “có tình yêu sẽ vượt quá tất cả”.

Sau nhiều năm làm dâu, chị sống khéo léo và biết trên biết dưới nên rất được lòng gia đình nhà chồng. Khi biết chuyện, chị cũng tâm sự hết với bố mẹ chồng, hai ông bà đều là những người thương con nên cũng không trách cứ gì chị, chỉ an ủi hai vợ chồng rằng “coi như là cái số như vậy, hãy yêu thương nhau mà cố gắng vượt qua”. Nghe những lười đó, chị thấy nhẹ lòng phần nào.

Được bác sỹ tư vấn, vợ chồng chị quyết định dồn số tiền tích cóp được chuẩn bị mua xe hơi vào việc thụ tinh nhân tạo (IVF) để kiếm một đứa con. Thế nhưng thất bại liên tiếp thất bại, nỗi ê chề cứ ám ảnh chị ngay cả trong giấc ngủ.

Vợ làm IVF thất bại bị nhân tình của chồng nhắn tin mạt sát2
Chị cay đắng, ê chề trước thái độ của chồng. Ảnh mminh họa

Sau gần 10 năm kết hôn, chị làm IVF hai lần đầu thất bại, lần thứ ba đậu đến tuần thai thứ 12 thì không phát triển, lần thứ tư làm được 5 phôi chuyển lần đầu không đậu còn 3 phôi cuối đậu nhưng khi thai ở tuần thứ 9 vẫn chưa có tim thai và bác sĩ kết luận không giữ được con.

Tiền thì tiêu tốn nhưng con mãi vẫn không có, chị áp lực và mệt mỏi khủng khiếp, cả bầu trời dường như sụp đổ trước mặt chị vậy. Đến lúc này, thì chồng chị cũng bị gây sức ép vì là con trai duy nhất trong gia đình, anh cũng trở nên căng thăng không kém.

Thế rồi từ khi những lần thực hiện thất bại, anh ngày càng trở nên ít chia sẻ mọi chuyện với vợ, hầu như ngày nào cũng nửa đêm mới về, những bữa cơm ăn ở nhà cũng ít dần. Cho đến một hôm, chị vô tình phát hiện trong máy điện thoại của anh những dòng tin nhắn mùi mẫn với một người đàn bà khác. Lúc đó chị mới biết anh đã lừa dối chị được hơn 6 tháng. Anh ngoại tình với một người phụ nữ đang làm mẹ đơn thân.

Chút an ủi, chút niềm tin còn sót lại về một gia đình hạnh phúc sụp đổ ngay dưới chân chị. Sau bao đắn đo, chị quyết định đến gặp nhân tình của chồng với suy nghĩ “nếu cô ta là người đàng hoàng, đem lại hạnh phúc cho chồng thì chị sẽ buông tay anh”.

Khi đến nơi, chị vô tình gặp cả bố mẹ của nhân tình ở đó. Ông bà ấy không nói được lời nào tử tế, dạy dỗ con gái của mình mà còn lên giọng: “Cái M. nhà tôi là phụ nữ tự do, kết bạn với ai là việc của nó. Cô có chồng thì phải giữ chồng, cớ gì mà đến đây lắm chuyện”. Biết chẳng nên đôi co với những người già không hiểu chuyện, chị đành lầm lũi quay về.

Những ngày sau đó, ả nhân tình liên tiếp trêu tức chị. Mỗi khi anh về nhà, đều gọi điện nhắn tin à ơi, rồi giục giã: “Anh đã giải quyết chuyện gia đình xong chưa? Em không đợi được nữa rồi này”.

Chưa hết, cô ta còn nhắn tin chửi chị rằng: “Nhục mặt chưa? Lần sau có đi đánh ghen thì phải học bài và chuẩn bị cho kỹ nhé. Chứ ai lại đến nói được mấy câu xong cun cút ra về vậy? Mà nực cười thật, có tư cách gì mà không để cho anh ấy đi tìm hạnh phúc mới chứ.

Bố mẹ mày không dạy mày cách đẻ con cho chồng mày à? Làm không được thì để tao làm hộ cho. Chuyện nhỏ ấy mà. Tao thách mày đến gặp tao lần nữa đấy”.

Cay đắng, ê chề, suy sụp nhưng chị không cho phép bản thân mình gục ngã lúc này. Chị đưa những dòng tin nhắn cho anh đọc. Mặt anh biến sắc một chút rồi nói: “Anh xin lỗi. Sẽ không có chuyện tinh nhắn như này tái diễn nữa. Nhưng hãy hiểu cho anh, cho anh thêm thời gian. Anh cũng không muốn gia đình mình tan vỡ…”.

Chị cười lạnh lùng trước thái độ của anh, đàn ông mà, ai cũng tham lam cả. Trải qua quá nhiều đau đớn rồi nên chị đón nhận mọi chuyện thật bất cần. Chị gào lên trong tuyệt vọng: “Em đã từng nghĩ sẽ ra đi để để anh đến với người phụ nữ đó. Nhưng tư cách và con người của cô ta thế này thì không đáng để em bỏ cuộc dễ dàng như vậy đâu.

Anh có biết em đã khóc một mình bao nhiêu đêm sau những lần thất bại vừa rồi không? Uất ức đến mức gần như trầm cảm nhưng anh đi tối ngày nên không có biết. Em sẽ kiên trì thêm những lần nữa, đến khi nào thành công mới chịu buông tha cho anh…”.

Clip: Diễn biến trươc đó vụ nam thanh niên đánh cô gái chảy máu dưới hầm gửi xe

T.N
Theo Đời sống Plus/GĐVN