Thứ bảy, 23/02/2019 | 07:05
RSS

Mẹ chồng tâm lý nhất Vịnh Bắc Bộ nhắn nhủ con trai: 'Con gái nhà người ta là kim cương'

09-07-2018 15:23:40

Mẹ chồng gây bão mạng xã hội khi chia sẻ: "Con trai nhà mình là vàng thì con gái nhà người ta cũng là kim cương".

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ rần rần clip ghi lại cảnh một người phụ nữ đang ngồi trong ô tô chia sẻ quan điểm về con dâu tương lai với con trai khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Theo đó, mở đầu clip, người phụ nữ cho biết: "Bây giờ người ta về nhà mình, con lấy về rồi thì mẹ nhiều cái rất phải thông cảm, người ta ở trong một môi trường khác, nền giáo dục khác, bố mẹ người ta giáo dục theo một kiểu khác…".

Với kinh nghiệm của một người phụ nữ đã từng làm con dâu và làm mẹ, người phụ nữ này đã khiến nhiều người thán phục: "Làm sao đòi hỏi con dâu về phải thế nọ, thế kia …không phải phải cái gì cả, người ta đẻ con gái người ta xót ruột mà đem về nhà mình mình hành bố mẹ người ta biết được thì sẽ thế nào".

Mẹ chồng tâm lý nhất Vịnh Bắc Bộ nhắn nhủ con trai
Mẹ chồng tâm lý nhất Vịnh Bắc Bộ nhắn nhủ con trai. Ảnh cắt từ clip

Trong cuộc sống hàng ngày, người chồng thì phải biết thông cảm cho vợ. Cụ thể như về bữa ăn: "Đi làm về mệt mỏi vào bếp nấu ăn cho cả nhà ăn thì không nên chê ngay trên bàn ăn như vậy, nấu không ngon thì ăn ít lại tối thì ăn thêm cái khác, trời thì nắng nóng đã phải vào bếp nấu cho ăn rồi mà mọi người lại chê mất hết cả hứng"…

Chính vì những suy nghĩ cực tâm lý đó mà người phụ nữ này được bình chọn là "mẹ chồng tâm lý nhất Vịnh Bắc Bộ". Hơn nữa, quan điểm "con mình là cục vàng thì con gái họ cũng là kim cương” cũng khiến cư dân mạng khen ngợi hết lời.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip trên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Hầu hết mọi ý kiến đều cho rằng “ước gì mình có được một người mẹ chồng như vậy thì thật là tuyệt vời”.

Đặc biệt, có rất nhiều cô gái còn để lại bình luận ngỏ ý muốn được làm con dâu của “bà mẹ chồng quốc dân” này: “Mẹ còn con trai chưa vợ không ạ? Nếu có thì mẹ gả anh ấy cho con nhé. Con không khéo léo lắm nhưng ngoan, nghe lời”, một cô gái ngỏ ý.

Hiện tại, clip trên vẫn được cư dân mạng không ngừng chia sẻ.

Xem thêm clip: Ngoại tình với 2 bạn của chồng - người trong cuộc lên tiếng

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN