Thứ hai, 06/04/2020 | 21:49
RSS

PewPew livestream khẳng định chỉ là bạn với hotgirl World Cup Trâm Anh

08-07-2018 11:11:56

Gây sốt vì thông tin cưa đổ hotgirl World Cup Trâm Anh nhưng PewPew đã khiến dân tình "chưng hửng" khi livestream khẳng định cả hai chỉ là bạn.

Mới đây, streamer nổi tiếng PewPew đã khiến dân tình "phát cuồng" khi hoá "soái ca ngôn tình" trong show truyền hình Mảnh ghép trái tim.

Bằng sự chân thành và hài hước, anh chàng đã cưa đổ hotgirl World Cup Trâm Anh. Sau khi lên sóng, cặp đôi nhận được khá nhiều sự ủng hộ của khán giả bởi cả hai khá đẹp đôi.

PewPew, hotgirl World Cup Trâm AnhPewPew cho biết sau chương trình anh và Trâm Anh chỉ là bạn

PewPew, hotgirl World Cup Trâm AnhPewPew và hotgirl World Cup Trâm Anh trong chương trình Mảnh ghép tình yêu

Tuy nhiên, tối ngày tối ngày 7/7, PewPew đã livestream trên trang cá nhân và khẳng định anh với Trâm Anh chỉ là bạn. PewPew tiết lộ sau khi ghi hình, anh và Trâm Anh đã cùng nhau đi ăn tuy nhiên, mọi chuyện chỉ dừng lại ở đó. Khoảnh cách địa lý theo PewPew cũng là một trở ngại lớn bên cạnh đó, hiện tại cả hai đều chỉ muốn tập trung phát triển sự nghiệp nên chưa thể dành cho nhau thời gian.

Trong livestream, PewPew chia sẻ: “Một đứa ở Sài Gòn, một đứa ở Hà Nội, mình nghĩ đó là vấn đề lớn nhất. Ngoài ra, khoảng cách địa lý, tính chất công việc của hai người rất khó từ phía mình có thể cố gắng, có được những điều mình mong muốn...

Mình chỉ mong khi mình ra Hà Nội có thể cùng Trâm Anh đi nhậu và ngược lại. Cảm ơn mọi người rất nhiều khi đã ủng hộ và chia sẻ. Mình vẫn còn phải tập trung vào sự nghiệp, công việc, nó đang đến quãng thời gian mình cần tập trung cao độ và mất rất nhiều thời gian.”.

Vậy là trái với sự kì vọng của khán giả, PewPew và Trâm Anh không thể có một mối quan hệ tiến xa hơn. Nhiều người tiếc nuối tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng cả hai đã lựa chọn sáng suốt vì dù khá hợp trong show nhưng ngoài đời, tính cách của cả hai có rất nhiều khác biệt.

PewPew chia sẻ về chuyện mình và Trâm Anh phía sau hậu trường

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN