Chủ nhật, 17/02/2019 | 15:57
RSS

Con trai ngoại tình khiến 2 cháu tự tử, bà nội bức xúc đi đánh ghen hộ con dâu

23-09-2018 16:19:14

Con trai ngoại tình khiến 2 cháu nội bị ảnh hưởng tinh thần nên đã nhảy xuống giếng tự tử. Thương cháu và con dâu, người bà này đã đi "xử lý" kẻ phá hoại hạnh phúc người khác.

Hiện trường vụ đánh ghen
Hiện trường vụ đánh ghen

Mới đây, trên Facebook chia sẻ clip về vụ việc đánh ghen được cho xảy ra tại một nhà nghỉ ở TP Nam Định, tỉnh Nam Định. Được biết, do con trai cặp bồ bỏ bê gia đình, dẫn tới 2 đứa con đều bị khủng hoảng tinh thần, tìm cách tự tử, rất may mọi người phát hiện nên cứu được. Bà nội thương cháu nên đã đi tìm con trai và cô bồ của con để "xử lý".

Sau một thời gian theo dõi, bà đã bắt được quả tang con trai đang đi với tình nhân trên phố. Lập tức người mẹ này lao tới đánh con trai tới tấp. Người mẹ này cũng không ngừng tát thẳng tay con mình rồi lớn tiếng “mày là con tao nhưng mày mất dạy”.

Sự việc càng gây chú ý khi anh con trai không quan tâm đến mẹ đẻ mà chỉ chú tâm bảo vệ cô bồ khiến dư luận bức xúc. Thậm chí, vì ôm cô bồ, anh ta sẵn sàng xô ngã mẹ mình.

Theo lời người mẹ chia sẻ trong clip, khi con trai đi cặp bồ, 2 đứa cháu nội bị ảnh hưởng tinh thần nên đã làm điều dại dột cùng nhau nhảy xuống giếng tự tử.

Rất may, người nhà phát hiện kịp thời nên cứu được. Sau sự việc, người bố vẫn xem như chưa có chuyện gì. Anh vẫn tieeos tục tìm niềm vui bên cô bồ. Điều này khiến trong gia đình ai cũng bức xúc.

Sau khi clip đánh ghen được đăng tải thu hút sự quan tâm đông đảo của dư luận. Đa phần các bình luận đều lên tiếng chỉ trích hành động của anh con trai. Một số ý kiến khác lại cho rằng người đàn ông này thực không xứng đáng làm cha chỉ vì đẩy con vào hiểm nguy mà vẫn thản nhiên đi chơi với bồ.

Bạn P.M chia sẻ: "Con gặp nguy hiểm như thế người ta phải về ngay với con. Dù vợ chồng có lục đục tới đâu, chẳng yêu thương gì nhau nữa thì cũng vẫn còn 2 đứa con chung, cũng là máu mủ của mình cả. Thế mà anh này nỡ nào chẳng quan tâm gì tới con cái lại đi âu yếm cô bồ. Một người bố vô tâm như vậy thì hy vọng gì”.

Còn bạn Jenny Trần cho rằng: “Chắc bác gái bức xúc quá vì cháu nội suýt mất mạng nên không kiềm chế được. Thấy bác liên tục đánh, chửi bới con trai mình cũng có chút hả hê. Ít nhất bác hiểu con trai bác cũng là người gây chuyện chứ lỗi không thể nào hoàn toàn đổ cho cô bồ".

Xem thêm: Clip Đón dâu của cô dâu 62 tuổi cưới chú rể 26

Minh Ngân (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN