Thứ ba, 21/01/2020 | 13:33
RSS

Khoe giày bạn gái tặng, Minh Vương đập tan tin đồn chia tay

23-09-2018 11:15:13

Bị dân mạng đồn đã chia tay bạn gái, Minh Vương khoe giày bạn gái tặng chứng minh tình cảm cả hai rất mặn nồng.

Thi đấu ấn tượng tại Asiad 2018, đời tư của Minh Vương được rất nhiều người chú ý, trong đó nổi bật nhất là chuyện tình cách nửa vòng trái đất. Được biết, bạn gái của Minh Vương tên là Nguyên Nguyễn, hiện cô nàng đang định cư ở Mỹ và cả hai đã yêu nhau được hơn hai năm.

Dù yêu xa và không có nhiều thời gian cho nhau vì chênh lệch múi giờ cũng như lịch thi đấu dày của Minh Vương nhưng cặp đôi vẫn khiến không ít fans ngưỡng mộ vì tình cảm chân thành, thắm thiết mà cả hai dành cho nhau.

Minh Vương, tin đồn chia tay
Minh Vương và bạn gái đã hẹn hò được hơn hai năm, dù không có nhiều thời gian ở bên nhau nhưng cặp đôi vẫn rất hạnh phúc và luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến đối phương. Ảnh Instagram

Minh Vương, tin đồn chia tay
Bạn gái Minh Vương sở hữu ngoại hình xinh đẹp. Ảnh Internet

Thế nhưng cách đây vài ngày, cô nàng Nguyên Nguyễn khiến fans của cặp đôi lo lắng khi bất ngờ dòng trạng thái buồn về việc từ bỏ tình cảm thiêng liêng. Ngay lập tức, nhiều người suy đoán rằng cô nàng và Minh Vương đã gặp phải thử thách khiến Nguyên Nguyễn mệt mỏi đến mức nghĩ đến việc chia tay bạn trai.

Giữa lúc dân tình hoang mang, Minh Vương lặng lẽ đăng bức ảnh đôi giày mới được bạn gái tặng lên Instagram như ngầm khẳng định tình cảm của cả hai vẫn rất tốt đẹp và không hề có chuyện chia tay như dân tình đồn đoán.

Minh Vương, tin đồn chia tay
Minh Vương đăng caption: “Chỉ việc đá. Còn giày đã có người lo…”. Anh chàng cũng không quên tag nhẹ người yêu, như ngầm muốn nhắn đến cô nàng một lời cảm ơn. Ảnh Instagram

Bức ảnh khoe giày mới của Minh Vương khiến dân tình thở phào nhẹ nhõm. Nhiều người cũng dành cho Minh Vương lời khen vì cách xử lý thông minh và tinh tế. Chẳng cần rầm rộ mặt báo thanh minh hay chứng tỏ, chỉ cần một bức hình và vài dòng chữ đơn giản mà chân thành là đủ để mọi người hiểu.

Có thể thấy dù không ở bên cạnh nhưng bạn gái hot girl vẫn luôn dõi theo, đồng hành và quan tâm đến từng bước đi ngày càng tiến bộ của cầu thủ trẻ.


Xem thêm: Minh Vương: 'Tôi liên tục ghi bàn là nhờ sự hy sinh của Công Phượng'

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN