Thứ hai, 15/08/2022 | 17:24
RSS

Minh Vương nói gì về siêu phẩm vào lưới Olympic Hàn Quốc?

Thứ năm, 30/08/2018, 08:00 (GMT+7)

Trần Minh Vương đã có những chia sẻ về Olympic Hàn Quốc đội bóng vừa vượt qua Olympic Việt Nam tại bán kết ASIAD 2018.

Như tin tức thể thao đã thông tin, trận đấu bán kết môn bóng đá nam ASIAD 18 giữa Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc đã kết thúc với chiến thắng 3-1 nghiêng về đội bóng xứ Kim chi.

Ở trận đấu này, dù thi đấu đầy cố gắng, đội bóng áo đỏ không thể làm nên điều bất ngờ và sẽ chơi trận tranh hạng ba với UAE vào lúc 15h ngày 1/9 tới, trận chung kết giữa Hàn Quốc và Nhật Bản cũng sẽ diễn ra sau đó 3 giờ.

Trần Minh Vương đã có bàn thắng để đời vào lưới Olympic Hàn Quốc ở phú thứ 70, tiền vệ của HAGL chia sẻ sau trận đấu. “Đây là một trận đấu vô cùng khó khăn. Hàn Quốc là một đội bóng rất mạnh và chúng ta đã thi đấu hết sức. Các đồng đội của em đã thi đấu quá nhiều, nên không có được trạng thái thể lực sung mãn nhất”.

Minh Vương nói gì sau siêu phẩm vào lưới Olympic Hàn Quốc

Minh Vương nói gì sau siêu phẩm vào lưới Olympic Hàn Quốc. Ảnh: Đà nẵng Plus

“Son Heung-min là cầu thủ ở đẳng cấp thế giới Trong khi đó Quang Hải rất thông minh và có tầm ảnh hưởng lớn tới Olympic Việt Nam. Về những tình huống đá phạt, ai tự tin thì người đó sút thôi”, tiền vệ thuộc biên chế CLB HAGL nói thêm.

Ngày 1/9 tới, Olympic Việt Nam sẽ đấu trận tranh hạng 3 với UAE vào lúc 15h, trong khi đó vào lúc 18h cùng ngày sẽ là trận đại chiến giữa Nhật Bản và Hàn Quốc trong trận chung kết trong mơ.

Xem thêm: Người thân của Minh Vương: 'Gia đình phấn khởi vì cháu đã trưởng thành'

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN