Thứ tư, 28/07/2021 | 11:56
RSS

Thực hư chuyện 'tiểu tam' Quỳnh Nga bị bạo hành, đập đầu vào tủ lạnh

Thứ tư, 28/08/2019, 11:33 (GMT+7)

Hết túm tóc đập đầu 'tiểu tam' Quỳnh Nga vào tủ lạnh, lại bị xô ngã cô dúi dụi vào tường, đổ tan tành giá bát đĩa.


Clip: Nhã tiểu tam bị bạo hành tàn bạo.

Trong một clip ghi lại cảnh Nhã "tiểu tam" của "Về nhà đi con" bị bạo hành dữ dội đang gây sốc đối với khán giả. Được biết, đó chính là một phân đoạn vai diễn của Quỳnh Nga trong dự án phim truyền hình sắp lên sóng. Bối cảnh quay được thực hiện tại Sài Gòn.

Ở cảnh phim này, Quỳnh Nga bị người yêu do diễn viên- người mẫu Hoàng Anh thủ vai, hành hung một cách tàn bạo. Hết túm tóc đập đầu Quỳng Nga vào tủ lạnh, lại bị xô ngã cô dúi dụi vào tường, đổ tan tành giá bát đĩa. Cảnh diễn vô cùng chân thực này khiến khán giả cảm thấy không thua kém clip ông chồng võ sư đánh vợ đang làm chấn động dư luận hai ngày hôm nay.

Tiểu tam Quỳnh Nga bị bóp cổ, túm tóc đập đầu vào tủ lạnh không kém clip võ sư đánh vợ
Cảnh Quỳnh Nga bị Hoàng Anh bạo hành trong phim mới.

Chính vì vậy mà bản thân Quỳnh Nga thấy rất ám ảnh, rùng mình sợ hãi sau khi xem clip võ sư bạo hành vợ đang gây phẫn nộ dư luận. Quỳnh Nga cho rằng, bất luận câu chuyện đang diễn ra sai - đúng thế nào, thì việc thượng cẳng chân hạ cẳng tay với người vợ, nhất là người vợ mới sinh con như vậy là điều không cho phép.

Suốt thời gian vừa qua, Quỳnh Nga khá im ắng sau khi kết thúc vai diễn Nhã "Tiểu tam" trong "Về nhà đi con". Được biết, Quỳnh Nga đang bận rộn cho việc quay cùng lúc 2 bộ phim mới khiến lịch làm việc của cô gần như không có chỗ trống.

Sau khi trở lại với nghệ thuật, Quỳnh Nga đã và đang dồn tâm sức của mình dành 100% cho nghệ thuật, cô hạnh phúc vì sự bận rộn của mình.

Thái Bình
Theo Đời sống Plus/GĐVN