Thứ tư, 25/11/2020 | 15:46
RSS

Ca sĩ Bằng Kiều: Tôi vẫn độc thân vui tính

Thứ tư, 28/08/2019, 10:48 (GMT+7)

Nam ca sĩ Bằng Kiều tiết lộ anh vẫn 'độc thân vui tính' vì giai đoạn này dành nhiều thời gian cho công việc.

 Bằng Kiều: Tôi vẫn độc thân vui tính
 Ca sĩ Bằng Kiều

Bằng Kiều vừa có mặt ở Hà Nội để tham gia họp báo liveshow Không thể thay thế của Quang Hà diễn ra vào tháng 9 tới. Bằng Kiều là 1 trong 3 vị khách mời quan trọng trong 2 đêm nhạc này. 

Được biết, Bằng Kiều là người anh thân thiết của Quang Hà, cùng sinh ra, lớn lên và lập nghiệp tại Hà Nội. Bằng Kiều cũng khiến nhiều người bật cười thích thú với những màn pha trò hài hước giữa sự kiện. 

Thậm chí giọng ca 46 tuổi tếu táo cho biết anh rất sẵn sàng nếu nhận được lời mời đóng kịch cùng Quang Hà, Hoài Linh trong liveshow nếu đàn em ngỏ lời mời.

- Được biết, anh và Quang Hà là ca sĩ cùng thời, tuy nhiên, chưa bao giờ đứng chung sân khấu vì sao vậy?

Tôi và Quang Hà chơi với nhau thân thiết, quý trọng nhau nhưng chưa bao giờ có chung sản phẩm hay đứng chung một sân khấu. Quang Hà nhiều lần mời tôi tham gia liveshow nhưng lúc đó tôi đều bận, có công việc nên không tham gia được. 

Làm khách mời show trong liveshow Không thể thay thế vào tháng 9 sắp tới đây là dịp hai chúng tôi lần đầu tiên kết hợp với nhau, một sự kích lệ trân trọng với người em của mình. Quang Hà là ca sĩ rất có đam mê, làm gì chỉn chu chau chuốt cho các sản phẩm. Đây thể hiện sự tôn trọng khán giả.

Bằng Kiều: Tôi vẫn độc thân vui tính
 Ca sĩ Bằng Kiều và Quang Hà

- Lần đầu tiên kết hợp với Quang Hà, anh có thể tiết lộ những tiết mục của mình không?

Tôi thường làm ca sĩ khách mời cho các nữ ca sĩ rất nhiều, nên lần đầu tiên làm khách mời cho nam ca sĩ Quang Hà thì chưa biết đâu mà lần (cười). Chỉ có thể tiết lộ, các khách mời trong liveshow này sẽ không hát riêng mà chúng tôi sẽ hát song ca, là sự pha trộn những thú vị về âm nhạc. 

Tôi tin mình và Hà – bằng tình yêu của người con Hà Nội sẽ cùng tìm về một Hà Nội của những thời thơ ấu của mỗi người.

- Bạn gái cũ - Dương Mỹ Linh đã có người yêu mới, anh có biết không?

Thực sự tôi chưa biết, khi bạn chia sẻ tôi mới biết.

- Hiện tại cuộc sống của anh như thế nào?

Tôi vẫn 'độc thân vui tính' vì giai đoạn này dành nhiều thời gian cho công việc. Lịch trình hoạt động dày đặc cộng với việc phải thường xuyên di chuyển khiến tôi không có thì giờ cho chuyện khác.

- Xin cảm ơn anh về cuộc trò chuyện!

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN