Chủ nhật, 22/05/2022 | 02:17
RSS

Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh chia tay sau ba năm chung sống

Thứ sáu, 14/07/2017, 15:40 (GMT+7)

Dương Mỹ Linh cho biết cô và Bằng Kiều đã chia tay một thời gian khá dài. Tuy nhiên, thời điểm này là thích hợp để thông báo với người hâm mộ.

Trên VnExpress, Dương Mỹ Linh tâm sự cô và Bằng Kiều đã "đường ai nấy đi" sau ba năm chung sống ở Hoa Kì. Người đẹp không cho biết nguyên nhân cụ thể mà chỉ nói do cả hai không còn duyên phận nên đã chia tay trong một thời gian dài và bây giờ là thời điểm thích hợp để thông báo với người hâm mộ.

Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh 1

Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh. Ảnh: Internet

Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh nảy sinh tình cảm từ cuối năm 2013. Thời điểm đó, Bằng Kiều cũng mới công khai chuyện li hôn Trizzie Phương Trinh nên cặp đôi đã cố gắng giấu kín mối quan hệ. Tháng 5/2014, khi đưa Dương Mỹ Linh sang Mỹ ra mắt đồng nghiệp thân thiết, anh mới thừa nhận chuyện tình cảm. 

Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh 2

Gia đình Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh. Ảnh: Internet

Sau đó, Dương Mỹ Linh tạm ngưng hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam để theo bạn trai sang Mỹ sinh sống. Cả hai thường chia sẻ hình ảnh gia đình hạnh phúc trên trang cá nhân. Người đẹp làm nội trợ chăm sóc ba con của Bằng Kiều và đồng hành với anh trong công việc. 

Tuy nhiên, đến đầu năm 2016, thông tin cặp đôi chia tay bắt đầu râm ran trên cộng đồng mạng khi cả hai thường chia sẻ những dòng trạng thái buồn bã, ám chỉ sự tan vỡ. Đến cuối năm đó, cặp đôi đã không còn chia sẻ những hình ảnh về đối phương trên Facebook và cũng không sánh bước bên nhau trong các chuyến về nước hoạt động nghệ thuật.

Hãy cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi:

Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh 3

Ảnh: Ngoisao.net

Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh 4

Ảnh: Internet

Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh 5

Ảnh: Internet

Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh 7

Ảnh: Dân trí

Bang Kieu và Duong My Linh 8

Ảnh: Internet

Bằng Kiều

Ảnh: Internet

 

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN