Thứ ba, 27/07/2021 | 08:16
RSS

Bằng Kiều hăng say tập luyện cùng Minh Tuyết và Lệ Quyên

Thứ sáu, 07/04/2017, 08:11 (GMT+7)

Trong trang phục giản dị, Bằng Kiều vừa có buổi tập luyện tiết mục song ca cùng Minh Tuyết và Lệ Quyên.

Mới đây, ca sĩ Bằng Kiều, Tuấn Ngọc, Minh Tuyết, Lệ Quyên và trước đó là Quang Dũng, Thanh Hà đã có mặt tại phòng trà WE để tập luyện những tiết mục trong chương trình Cho cuộc sống bừng sáng. Với hình ảnh giản dị, các ca sĩ đang dồn hết sức mình để tiết mục hoàn hảo.

Trong buổi tập luyện, các nghệ sĩ đều tập trung cao độ và dành hết tâm huyết của mình cho chương trình. Sự chuyên nghiệp và nghiêm túc của những ngôi sao hàng đầu như một lời khẳng định về hình ảnh và thành quả có được của họ trong chặng đường hoạt động nghệ thuật.

Một trong những điều đặc biệt trong đêm nhạc chính là song ca của nam danh ca Bằng Kiều với Lệ Quyên và Minh Tuyết. Đây cũng là một điều hiếm thấy, khán giả từng thấy sự hòa giọng Bằng Kiều – Lệ Quyên, Bằng Kiều – Minh Tuyết trong những sân khấu khác nhau, nhưng cùng trên sân khấu với những tiết mục song ca này lại là điều bất ngờ và thú vị.

Được biết, Bằng Kiều cũng vừa về nước và tất bật chuẩn bị đến ngay chương trình. Với hình ảnh đời thường giản dị, anh rất hăng say trong buổi tập luyện cùng các đồng nghiệp Tuấn Ngọc, Lệ Quyên, Minh Tuyết.

Trước đây, Thanh Hà và Quang Dũng cũng dành thời gian tập luyện cho những tiết mục của mình. Cả hai sẽ gởi đến khán giả một màn song ca đầy thú vị bằng chất giọng nồng nàn cùng những cung bậc cảm xúc.

Hình ảnh buổi tập luyện:

Đình Cường
Theo Đời sống Plus