Thứ bảy, 04/02/2023 | 15:38
RSS

'Tiểu tam' Quỳnh Nga khoe vòng eo 'con kiến' bên hồ bơi

Thứ hai, 26/08/2019, 14:54 (GMT+7)

Diện bikini cô nàng tiểu tam Quỳnh Nga khoe hình thể nuột nà, sexy trong hồ bơi khiến dân tình phải chao đảo.

Tiểu tam Quỳnh Nga mặc áo tắm khoe vòng eo 55 cm

Mới đây, Quỳnh Nga khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” khi chia sẻ hình ảnh diện bikini khoe hình thể nuột nà, sexy trong hồ bơi. Được biết, nhờ chăm chỉ tập luyện, Quỳnh Nga sở hữu vòng eo 55cm.

Trước đó, cô nàng Nhã "Tuesday" trong "Về nhà đi con" đã chia sẻ quan điểm về tình yêu,  mặc dù cô cũng là người phụ nữ thất bại sau cuộc hôn nhân 6 năm với Doãn Tuấn: "Bạn à, hãy thức tỉnh đi, những bộ phim bạn đang xem, những cuốn tiểu thuyết bạn đang cầm trên tay ấy chỉ là hư cấu để khiến thế giới tưởng tượng thêm sắc màu mà thôi! Cuộc sống thực tại chẳng giống chút nào đâu", kèm theo đó cô nàng chia sẻ một bức ảnh 4 cặp nghệ sĩ đình đám vừa tuyên bố "đường ai nấy đi" kèm dòng chú thích: "Ngôn tình luôn có hạn sử dụng" chia sẻ của Quỳnh Nga nhận được nhiều ý kiến tán thành, ủng hộ từ cộng đồng mạng.

Sau thành công của vai "Nhã" trong phim “Về nhà đi con”, diễn viên Quỳnh Nga nhận được nhiều quan tâm của công chúng. Tuy bị “ném đá” và nhận không ít chỉ trích với vai người thứ ba nhưng đó được xem là thành công ngoài mong đợi của Quỳnh Nga khi tái xuất màn ảnh sau 12 năm rút lui khỏi showbiz.

Tiểu tam Quỳnh Nga mặc áo tắm khoe vòng eo 55 cm

Quỳnh Nga từng tiết lộ, cô không đắn đo nhiều khi nhận lời vào vai Nhã. “Sau 12 năm trở lại phim trường kể từ bộ phim “Lập trình trái tim”, Quỳnh Nga có chút buồn và lo khi nhân vật của mình bị khán giả ghét như vậy. Tuy nhiên, một bộ phim luôn có vai chính diện, vai phản diện. Quỳnh Nga từng vào vai chính diện rồi và bây giờ tôi có cơ hội để đóng vai phản diện. Đó cũng là nấc thang để các diễn viên thử sức mình”- Quỳnh Nga chia sẻ.

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Doãn Tuấn, Quỳnh Nga cho biết cô muốn tập trung vào sự nghiệp. Cô thừa nhận không muốn lãng phí thời gian vào chuyện tình cảm nữa bởi đó là câu chuyện khó nói.

Thái Bình
Theo Đời sống Plus/GĐVN