Thứ ba, 06/06/2023 | 23:06
RSS

Lời khai của gã cha dượng bạo hành bé gái 6 tuổi dã man ở TP HCM

Thứ tư, 30/10/2019, 07:46 (GMT+7)

Tại cơ quan công an, gã cha dượng đã khai nhận toàn bộ hành vi châm thuốc lá vào người bé gái 6 tuổi gây thương tật 51%.

Lời khai của gã cha dượng châm thuốc lá vào người bé gái 6 tuổi

Chân dung gã cha dượng. Ảnh: Infonet

Tối 29/10, Công an quận 12 (TP.HCM) cho biết đã ra lệnh bắt người đang bị tạm giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Hà Quốc Việt (36 tuổi, ngụ quận 12) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

Tại cơ quan công an, Việt khai nhận cùng Dương Thảo Dương (25 tuổi, ngụ tỉnh Trà Vinh) sinh sống như vợ chồng ở căn nhà trọ tại KP.3, phường Tân Hưng Thuận, quận 12, TP.HCM Gần đây, Dương mang con gái riêng là cháu D.N.C. (6 tuổi) lên sống chung.

Trong quá trình sinh sống, Việt thường dùng tay, chân, roi đánh và dùng thuốc lá châm vào người cháu C. Theo kết quả giám định của công an, bé C có tỷ lệ thương tật là 51%.

Tại trụ sở công an, cảnh sát phát hiện cả hai dương tính với ma túy. Hiện Công an đang tiếp tục mở rộng điều tra. 

Trước đó, sáng ngày 29/10, trên mạng xã hội lan truyền một clip phản ánh bé C. bị bạo hành, cơ thể có nhiều vết thương, vết bỏng. Khi được hỏi về thương tích trên người, bé gái nói bị cha dượng đánh đập, châm thuốc vào người. Clip được quay lại trên một chiếc ô tô đang di chuyển và được cho biết xảy ra tại TP.HCM.

Trong đoạn clip, ông ngoại của bé C kể, bé bị người cha dượng hành hung dẫn tới thương tích trên người vào 4 ngày trước. Do hoàn cảnh khó khăn nên bé gái sống với mẹ ruột và cha dượng ở phường Tân Hưng Thuận, quận 12.

Sau khi bé C bị hành hạ dã man thì được một số người đưa về cho ông ngoại. Ông ngoại thấy bé có nhiều thương tích nên đã mua thuốc. Sau đó, ông chụp hình đăng tải lên mạng xã hội để mong cơ quan chức năng vào cuộc.

Đồng thời, người quay clip cũng cho biết đang chở bé gái từ tỉnh Trà Vinh lên TP.HCM để trình báo. Sau đó, công an đã đưa bé C đi giám định thương tật và đưa Việt và Dương lên trụ sở làm việc. Hiện, vụ án đang được điều tra mở rộng.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN