Thứ năm, 30/03/2023 | 06:37
RSS

Diễn viên Bảo Thanh tuyên bố tạm dừng đóng phim

Thứ tư, 08/07/2020, 21:09 (GMT+7)

Diễn viên Bảo Thanh tạm ngừng tham gia diễn xuất để chuẩn bị cho kế hoạch sinh con thứ hai.

Sự kiện:
Bảo Thanh

Bước vào tuổi 30, Bảo Thanh thấy mình đã dành cả tuổi trẻ để hy sinh, cống hiến hết mình cho sân khấu lẫn phim ảnh và đã đến lúc phải dừng lại một thời gian để dành thời gian cho gia đình. Vài năm nay, hai vợ chồng cô luôn mong ước có em bé thứ hai và với cô, bây giờ là thời điểm thích hợp để tập trung cho kế hoạch đó. Quyết định của Bảo Thanh được ông xã hết lòng ủng hộ.

Bảo Thanh tuyên bố tạm dừng đóng phim

Được biết hiện tại con trai đầu lòng của Bảo Thanh đã 10 tuổi, hai vợ chồng cũng rất mong mỏi có em bé thứ hai nhưng vì vướng nhiều lịch trình mà cô nàng đành xin phép chồng tạm hoãn kế hoạch.

Hai vợ chồng Bảo Thanh đã lấy nhau được 10 năm, gia đình nhỏ luôn êm đềm và đầy ắp tiếng cười. Bảo Thanh từng tiết lộ chồng chính là hậu phương vững chắc của cô trong cả công việc lẫn trong đời sống thường nhật.

Trong năm 2019, kế hoạch có nhóc tì thứ 2 của cô nàng cũng lại bị hoãn vì Bảo Thanh quá tâm đắc với vai diễn Anh Thư trong bộ phim Về nhà đi con. Và quả thật vai diễn này đem lại sự thành công cho Bảo Thanh quá lớn, tạo hiệu ứng rộng khắp trên màn ảnh nhỏ.   

Bảo Thanh tuyên bố tạm dừng đóng phim

Nữ diễn viên tiết lộ, sau thời gian tập trung cho gia đình, cô sẽ trở lại màn ảnh và cống hiến hết mình cho sự nghiệp diễn xuất trong một vài năm tới.

Bảo Thanh sinh năm 1990, thuộc nhóm gương mặt diễn viên truyền hình nổi bật hiện nay. Cô gây ấn tượng qua các bộ phim Sống chung với mẹ chồng, Ngày ấy mình đã yêu, Về nhà đi con... Trong đó, vai Anh Thư của Về nhà đi con mang về cho cô giải thưởng Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2019.

Trong mùa dịch Covid vừa qua, Bảo Thanh cũng góp mặt trong dự án đặc biệt của VTV - bộ phim Những ngày không quên, quy tụ dàn diễn viên hùng hậu nhất từ trước đến nay. Vào dịp Tết Nguyên đán 2020, cô có phim điện ảnh Đôi mắt âm dương ra rạp.

Bảo Thanh tuyên bố tạm dừng đóng phim

Trước đó, diễn viên Phương Oanh cũng tiết lộ sẽ tạm thời vắng bóng trên màn ảnh nhỏ trong thời gian tới sau vai diễn Thiên Trang của Lựa chọn số phận. Nữ diễn viên cho biết vì cô muốn dành thời gian để làm mới cảm xúc và có thể đem đến cho khán giả những vai diễn tốt hơn trước.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN