Thứ sáu, 19/04/2024 | 04:27
RSS

Bảo Thanh lên tiếng khi đeo khẩu trang sai cách trên phim Những ngày không quên

Thứ năm, 07/05/2020, 15:25 (GMT+7)

Trước những ý kiến của khán giả, Bảo Thanh giải thích việc đẹo khẩu trang ngược trên phim.

Bảo Thanh lên tiếng khi đeo khẩu trang sai cách trên phim Những ngày không quên
Bảo Thanh lên tiếng khi đeo khẩu trang sai cách trên phim Những ngày không quên. 

Sau khi tập 23 bộ phim “Những ngày không quên” phát sóng vào tối 6/5, nhiều khán giả bày tỏ sự thắc mắc với phân cảnh Bảo Thanh đeo khẩu trang ngược và để lại bình luận về điều này trên trang cá nhân của nữ diễn viên bởi đây không phải lần đầu tiên cô làm như vậy.

Ngay sau đó, Bảo Thanh giải thích ở phía dưới rằng cô chủ ý đeo như vậy để thuận tiện cho việc quay phim. Cô viết: "Đeo vậy mới nói được, không là được hai câu nó tuột xuống tận cằm".

Đồng thời, chia sẻ với Dân trí, nữ diễn viên phân trần rằng loại khẩu trang cô đeo không phải khẩu trang y tế nên không có quy định đeo đúng như thế nào và chỉ cần cảm thấy đeo vào ôm mặt, kín mũi, đảm bảo ngăn được khói bụi và không thoát giọt bắn ra ngoài là được.

Bên cạnh đó, nhân vật Thư của cô trong phim có rất nhiều lời thoại nên càng nói khẩu trang càng tự động tuột xuống làm lộ mũi, do đó khi đeo khẩu trang ở phía dưới lên thì nó ôm mặt hơn, kín mũi hơn và quan trọng là khi nói không bị tuột nữa.

“Nếu có ai hỏi là sao không đeo loại khác cho đỡ tuột thì tôi sẽ trả lời là thích đeo loại này vì nó ôm mặt hơn”, Bảo Thanh nói.

Những ngày không quên là bộ phim được kết hợp giữa Về nhà đi con và Cô gái nhà người ta, lên sóng đều đặn thời gian qua. Phim tái hiện đời sống tại hai bối cảnh thành phố và nông thôn khi dịch bệnh ập đến. Gia đình ông Sơn và người dân làng Yên lần lượt chứng kiến những thay đổi lớn trong thời covid-19

Các vấn đề nổi cộm mùa dịch như tích trữ thực phẩm, găm hàng, tin giả, trốn cách ly… đều được đề cập. Thông qua đó, phim muốn làm nổi lên câu chuyện về tình người, ý thức trách nhiệm của cá nhân với cộng đồng, sự đoàn kết và chung tay, cũng như sự tri ân với lực lượng tuyến đầu.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN