Thứ sáu, 04/12/2020 | 11:59
RSS

Bị ‘tố’ tát chồng bôm bốp và diễn lố, Bảo Thanh nói gì?

Thứ tư, 29/04/2020, 11:45 (GMT+7)

Khoảnh khắc tát chồng khiến nàng “xính lao” vấp phải những tranh cãi không đáng có.

Bị ‘tố’ tát chồng bôm bốp và diễn lố, Bảo Thanh nói gì?
Bảo Thanh bị ‘tố’ tát chồng bôm bốp và diễn lố.

Mới đây, nữ diễn viên Bảo Thanh bất ngờ tung ra đoạn clip cực lầy lội, hài hước giữa mình và ông xã. Bên cạnh những lời khen cặp đôi rất tình cảm và hài hước thì cũng có một số người bày tỏ sự không đồng tình. Cụ thể, chi tiết Bảo Thanh thẳng tay tát chồng lại làm khán giả không khỏi bất ngờ. Khoảnh khắc khiến nàng “xính lao” vấp phải những tranh cãi không đáng có.

Phía dưới phần bình luận, một số cư dân mạng viết: “Dã man, đánh có vẻ thật quá”, “Trời, thế bác đánh anh nhà thật đấy à, tội nghiệp hết sức vậy đó”, “Bảo Thanh có giận thì tui cũng phê bình, tát chồng bôm bốp dù chỉ là diễn thì nhiều người nói không thích Bảo Thanh làm trò như vậy. Dịu dàng đi nào Thanh ơi”,…

Trước những hiểu lầm không đáng có, nữ diễn viên Về nhà đi con đã nhanh chóng lên tiếng đính chính. Cô cho rằng, hành động gây tranh cãi là do “hiệu ứng” âm thanh làm cho clip trông có vẻ thật chứ bản thân không hề tát chồng.

Ngoài ra, Bảo Thanh cũng lên tiếng thẳng thắn chia sẻ quan điểm khi có những ý kiến chê bai. Nữ diễn viên Những ngày không quên đáp trả: “Đồng ý rằng mình là nghệ sĩ có nhiều người yêu mến. Nhưng họ yêu mến vì em là chính em chứ không phải gồng mình lên cố ăn diện, tỏ ra đạo mạo, tỏ ra sang trọng. Em và gia đình em rất giản dị, thoải mái cả trong cuộc sống lẫn công việc.

Bị ‘tố’ tát chồng bôm bốp và diễn lố, Bảo Thanh nói gì?
Gia đình hạnh phúc của Bảo Thanh.

Vài giây thư giãn, nghịch ngợm xả stress nó không nói lên bản chất con người. Và ai là khán giả lâu năm họ đều biết mình là người thế nào, thì em thiết nghĩ không cần phải cố gồng mình, làm màu làm vẻ cứng nhắc đâu”.

Động thái bình tĩnh đáp trả của diễn viên Bảo Thanh nhanh chóng nhận được sự quan tâm, đồng tình lớn từ phía người hâm mộ. Ai nấy đều cho rằng, nghệ sĩ cũng giống những người bình thường cũng có những khoảnh khắc đời thường, vui vẻ bên chồng và con cái.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN