Thứ bảy, 20/04/2024 | 17:41
RSS

Bảo Thanh: Cảm ơn phim 'Về nhà đi con' đã cho mình những ngày tháng hạnh phúc!

Thứ sáu, 21/06/2019, 07:23 (GMT+7)

Trong quá trình đóng phim 'Về nhà đi con' cô có nhiều kỷ niệm, nước mắt và cảm nhận được tình yêu thương đúng nghĩa gia đình.

Bảo Thanh: Cảm ơn Về nhà đi con đã cho mình những ngày tháng hạnh phúc
Dễn viên Bảo Thanh

Với riêng diễn viên Bảo Thanh trong quá trình đóng phim 'Về nhà đi con' cô có nhiều kỷ niệm, nước mắt và cảm nhận được tình yêu thương đúng nghĩa gia đình.

Một trong những bộ phim thu hút sự theo dõi của khán giả nhiều nhất hiện nay là "Về nhà đi con". Phim thực hiện theo hình thức cuốn chiếu, vừa quay vừa phát sóng và dự kiến có khoảng 82 tập. Sau khoảng 6 tháng quay, đoàn phim đã hoàn thiện xong những phân cảnh cuối cùng.

Nói về cảm xúc khi tham gia bộ phim này, diễn viên Bảo Thanh (vai Thư) chia sẻ: "Một bộ phim đầy ắp cảm xúc - kỷ niệm - nước mắt - và tình yêu thương đúng nghĩa gia đình. Cảm ơn Về nhà đi con đã cho mình những tháng ngày hạnh phúc đến thế! Nghĩ nhiều mà chỉ viết được thế này, mình chán mình quá".

Bảo Thanh: Cảm ơn Về nhà đi con đã cho mình những ngày tháng hạnh phúc!

Bảo Thanh: Cảm ơn Về nhà đi con đã cho mình những ngày tháng hạnh phúc!

Theo tiết lộ của một số thành viên trong đoàn, thì phim "Về nhà đi con" sẽ có một cái kết có hậu. Điều này cũng khiến khán giả mong chờ rằng vợ chồng Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) sẽ nảy sinh tình cảm và sống hòa hợp sau khi có con chung.

Không chỉ trên phim, ngoài đời dàn diễn viên "Về nhà đi con" cũng rất thân thiết. Các diễn viên tương tác tích cực trên trang cá nhân của nhau và đều mượn lời các nhân vật mình đóng để nói chuyện vô cùng thân mật. Chính điều này đã tạo thêm cảm giác chân thực cho khán giả khi xem bộ phim này.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN