Chủ nhật, 28/05/2023 | 19:12
RSS

Bảo Thanh kể chuyện vác bụng bầu 5 tháng nhảy đùng đùng trên sân khấu

Thứ tư, 27/05/2020, 14:21 (GMT+7)

Đây hẳn là mẹ bầu yêu nghề và can đảm nhất khi bầu bí nặng nề vẫn hết mình vì vai diễn.

Trên trang cá nhân của mình, Bảo Thanh vừa chia sẻ hình ảnh khá độc mà cô giấu bấy lâu. Theo Bảo Thanh, đây là bức ảnh bầi bí tử tế nhất của cô khi mang thai ở tháng thứ 5. Nhìn ảnh ai cũng xuýt xoa nữ diễn viên trông không phát tướng tẹo nào nhưng thực tế cô nàng lên tận 20 kg.

Không chỉ tiết lộ chuyện cân nặng, Bảo Thanh còn kể luôn câu chuyện ai nghe cũng phải sợ hết hồn của mình. Khi mang thai ở giai đoạn này, Bảo Thanh vẫn là sinh viên trường Sân khấu Điện ảnh. Thế là cô vác bụng bầu lên sân khấu bay nhảy đùng đùng khi thi học kì.

 Bảo Thanh lần đầu kể chuyện vác bụng bầu 5 tháng nhảy đùng đùng trên sân khấu thời sinh viên
Bảo Thanh hồi bầu 5 tháng.

Cô kể: "Chắc đây là tấm ảnh tử tế duy nhất của mình hồi mang bầu em Bin Bảo. Mang bầu 5 tháng. Bài thi học kỳ Kịch cổ điển nước ngoài. Bụng to đùng vẫn bay nhảy trên sân khấu. Bonus thêm 1 cú nhảy từ trên bục cao xuống đất. Hú hồn hú vía. “Quần chúng” bên trong ngồi làm tiếng động. “Quần chúng” bên ngoài mặc áo hoá trang làm ma quỷ. Nhớ quá K28 huyền thoại. Chiếc váy tự cắt may cho vừa với bụng... Tự hào về bản thân thế chứ lị".

Hẳn mẹ bầu nào đọc câu chuyện của Bảo Thanh cũng sợ tái mặt. Có lẽ tình yêu nghề và nhiệt huyết tuổi trẻ đã khiến cô quên mệt mỏi để hoàn thành bài dự thi một cách tốt nhất.

Trước đó, Bảo Thanh cũng chia sẻ lại một số hình ảnh thời còn là sinh viên trường Sân khấu Điện ảnh. Bảo Thanh khi đó sở hữu gương mặt xinh xắn, đáng yêu chuẩn hot girl. Đôi mắt to tròn và chiếc miệng duyên là đặc trưng của nữ diễn viên cho tới tận bây giờ. So sánh với nhan sắc hiện tại, có thể thấy các đường nét trên gương mặt Bảo Thanh không thay đổi nhiều, chỉ có thần thái của cô ngày càng đằm thắm, phụ nữ hơn.

 Bảo Thanh lần đầu kể chuyện vác bụng bầu 5 tháng nhảy đùng đùng trên sân khấu thời sinh viên

 Bảo Thanh lần đầu kể chuyện vác bụng bầu 5 tháng nhảy đùng đùng trên sân khấu thời sinh viên
Bảo Thanh chứng minh nhan sắc đẹp không dao kéo.

Ngay sau khi nữ diễn viên chia sẻ những hình ảnh này, nhiều đồng nghiệp như Vân Dung, Quỳnh Nga,... và người hâm mộ đều nhận xét Bảo Thanh xinh từ bé và không cần đụng chạm dao kéo vẫn đẹp.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN