Thứ bảy, 19/06/2021 | 22:30
RSS

'Cát đỏ' tập 2: Tư mang bò đến cầu hôn Đủ, Nhớ - Nguồn chính thức gặp nhau

Thứ sáu, 31/07/2020, 11:44 (GMT+7)

Cát đỏ tập 2: Tư Sang muốn hỏi cưới Đủ; Trai đẹp xuất hiện làm xôn xao đường phố, Nguồn tiếp cận Nhớ theo lời Hai Ngò.

Sự kiện:
Cát đỏ

Phim Cát đỏ tập 1 tối qua hé lộ nhiều tình tiết gây tò mò và thú vị về cuộc gặp gỡ giữa những người đàn bà lỡ làng như Nhớ, Đủ và cô bé Nhan có hoàn cảnh gia đình đáng thương. Lúc gặp nhau, cả Đủ và Nhớ đều mang bầu sau đó sinh ra một bé trai và bé gái nên hàng xóm gọi nhà của họ là “xóm chửa hoang”.

Trong tập này xuất hiện những gã đàn ông lạ mặt. Đầu tiên là Hai Ngò, ông chủ của xưởng nước mắm. Thì ra chính ông này là chủ nhân cái thai trong bụng Nhớ cách đây 7 năm khi cô đến làm thuê tại nhà ông. 

Phim Cát đỏ tập 1 còn có sự xuất hiện của gã nhạc sĩ lãng tử Quang, tìm đến nhà của ba chị em “xóm chửa hoang” để xin trú tạm. Tài đánh đàn ghita và những câu hát mê đắm của Quang đã khiến cho Nhan say mê. Và cô đã trao thân cho Quang sau đó. 


Preview Cát đỏ tập 2

Ở Cát đỏ tập 2 này, Đủ, Nhớ, Nhan sẽ lần lượt phải đối mặt với những người đàn ông lạ mặt. Danh tính người đàn ông bí ẩn - chủ nhân của cái thai trong bụng Nhớ hóa ra là Hai Ngò - chủ 1 xưởng nước mắm. 

'Cát đỏ' tập 2: Tư mang bò đến cầu hôn Đủ, Nhớ - Nguồn chính thức gặp nhau

7 năm trước, Nhớ đến làm thuê tại xưởng này. Dù yêu và có con với cô nhưng Hai Ngò lại không thể cho Nhớ 1 danh phận. Gần đây vì phát hiện mình bị ung thư sắp chết, Hai Ngò tìm tới Nguồn - 1 người làm cũ để nhờ chăm sóc cho Nhớ sau khi mình ra đi.

'Cát đỏ' tập 2: Tư mang bò đến cầu hôn Đủ, Nhớ - Nguồn chính thức gặp nhau

Về phần Đủ, cô yêu Tư Sang nhưng vì lời thề với người vợ đã mất nên Tư Sang không thể cho Đủ 1 đám cưới danh chính ngôn thuận. Trong review Cát Đỏ tập 2 có đoạn Tư Sang đánh xe bò sang để cầu hôn cô.

'Cát đỏ' tập 2: Tư mang bò đến cầu hôn Đủ, Nhớ - Nguồn chính thức gặp nhau

Ở một phân cảnh khác, Hùng - anh chàng con nhà giàu xuất hiện ở vùng cát đỏ khiến trái tim phái nữ xao xuyến.

Trước sự cố chấp của Tư Sang vì lời hứa với người đã mất mà không dám cưới Đủ có khiến cho Đủ hận mà không bao giờ cho anh ta cơ hội thêm lần nữa? Nguồn sẽ tiếp cận và tán tỉnh Nhớ? Sự xuất hiện của Hùng có liên quan gì đến cuộc đời của Nhớ? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 2 Cát đỏ phát sóng 21h30 ngày 31/7 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN