Thứ ba, 22/06/2021 | 12:11
RSS

'Cát đỏ' tập 1: Những người đàn ông bí ẩn xuất hiện ở 'xóm chửa hoang'

Thứ năm, 30/07/2020, 11:32 (GMT+7)

'Cát đỏ' tập 1: Một gã lãng tử xuất hiện để đoán số phận từ đôi mắt của các cô gái; Người đàn ông lạ mặt trên đồi cát có liên quan gì đến ba chị em: Nhớ, Đủ, Nhan?

Sự kiện:
Cát đỏ

Phim Cát đỏ tập 1 sẽ khởi chiếu vào tối nay đã hé lộ những phần trích đoạn gây tò mò với các cảnh quay lạ mắt trên đồi Cát đỏ đầy nắng gió của miền mảnh đất miền Trung.


Preview Cát đỏ tập 1

Ba chị em Nhớ, Nhan, Đủ đang đố nhau về chuyện con tắc kè và kỳ nhông tìm bạn tình thế nào thì xuất hiện một gã lãng tử tên Quang (Võ Nghi Bình) tóc dài như ma… theo lời Đủ (Tuyết Hương) với tiếng đàn ghita “đốn tim” gợi ý muốn tá túc ở nhà của họ và đoán số phận qua đôi mắt:

'Cát đỏ' tập 1: Những người đàn ông bí ẩn xuất hiện ở 'xóm chửa hoang'

“Chào, tôi là Quang. Cho tôi chụp hình mọi người nghe. Tôi đã chụp mắt của hàng ngàn cô gái rồi sau đó ngồi đối mắt với mấy cổ để đoán về số phận của các cô ấy”. Trong khi Nhan (Thúy Nga) và Đủ vẫn vui cười trò chuyện thì Nhớ (Thúy Diễm) tỏ vẻ lạnh lùng, còn yêu cầu người đàn ông này rời khỏi. Một phân cảnh khác sau đó còn bật mí Đủ có một đứa con trai và Nhớ có một đứa con gái nhưng không có chồng.

'Cát đỏ' tập 1: Những người đàn ông bí ẩn xuất hiện ở 'xóm chửa hoang'

Trong lúc ra cồn cát chơi, con gái của Nhớ gặp một người đàn ông, đã thân thiết gọi "ông nhìn con hả?" nhưng nhanh chóng bị con trai Đủ kéo đi vì sợ bị bắt cóc. Về nhà, con gái kể cho Nhớ nghe đã gặp ông, ông là người bạn thân thiết của con gái. Nghe kể chuyện, một sự hoang mang dấy lên trong đầu Nhớ khiến cho cô bàng hoàng phải hỏi đi hỏi lại con gái về câu chuyện đó. Kể cả Đủ cũng thắc mắc "là ông ấy hả?".

Những gã đàn ông lạ mặt này có liên quan gì đến cuộc đời của ba chị em: Nhớ, Đủ, Nhan? Nhớ có con với ai, liệu có phải người đàn ông mà con gái của Nhớ gặp trên đồi cát chính là người đã bỏ rơi Nhớ? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 1 Cát đỏ phát sóng 21h30 ngày 30/7 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN