Thứ năm, 05/08/2021 | 08:25
RSS

Phim mới của Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung rating giảm sau khi bị tố đạo nhái

Thứ bảy, 27/06/2020, 10:35 (GMT+7)

Phim Backstreet Rookie của Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung khởi đầu không khả quan khi rating lại giảm trong những tập phát sóng mới nhất.

Theo Nielsen Korea, tập 3 của phim Backstreet Rookie đã đạt được thành tích khá tốt khi mang về rating 4.9% và 6.7% cho hai phần, mặc dù giảm nhẹ so với tuần trước. Trước đó, bộ phim đã vô tình vướng phải lùm xùm không đáng có, khi bị cáo buộc đạo nhái bộ phim hoạt hình của Nhật Bản mang tên Bakuman - Giấc mơ họa sĩ truyện tranh.

Phim mới Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung rating giảm sau khi bị tố cáo đạo nhái
Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung trong Cửa hàng tiện lợi Saet Byul. 

Đây được giới thiệu là phim tình cảm - hài dành cho gia đình. Số đông người Hàn Quốc lo bộ phim định hướng xấu cho khán giả vị thành niên. Cho rằng phim cần được dán nhãn 18+, họ kêu gọi phim dừng chiếu.

Phim mới Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung rating giảm sau khi bị tố cáo đạo nhái

Cửa hàng tiện lợi Saet Byul (Backstreet Rookie) kể về câu chuyện oan gia giữa Dae Hyun (Ji Chang Wook đóng) và Saet Byul (Kim Yoo Jung đóng). Hồi đi học, Saet Byul cầm đầu một nhóm nữ quái siêu quậy, giỏi đánh nhau, thích hút thuốc.

Một lần bắt gặp Dae Hyun say vì thất tình, Saet Byul dụ anh mua thuốc lá giúp cô và hai người bạn. Ba năm sau, Dae Hyun quản lý cửa hàng tiện lợi của gia đình. Saet Byul tới cửa hàng của anh xin việc và gây nhiều rắc rối cho anh. 

Phim mới Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung rating giảm sau khi bị tố cáo đạo nhái

Cửa hàng tiện lợi Saet Byul là một trong các phim Hàn bấm máy ngay sau đợt cách ly vì Covid-19. Ji Chang Wook sinh năm 1987, từng đóng các phim Bốn chàng quý tử, Hoàng hậu Ki, The K2...

Kim Yoo Jung sinh năm 1999, đóng phim từ 4 tuổi, được mệnh danh là "sao nhí xinh nhất xứ Hàn". Cô nổi tiếng qua Mặt trăng ôm mặt trời, Mây họa ánh trăng, Dong Yi... Với Cửa hàng tiện lợi Saet Byul, cô mong muốn thể hiện sự trưởng thành, thoát khỏi hình ảnh diễn viên nhí, diễn viên tuổi teen trong nhiều năm qua. 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN