Thứ sáu, 04/12/2020 | 21:21
RSS

Kaity Nguyễn chính thức gia nhập series ‘bom tấn’ Gái Già Lắm Chiêu

Thứ năm, 30/07/2020, 14:39 (GMT+7)

Hình ảnh Kaity Nguyễn cưỡi ngựa giữa kinh thành Huế mới đây chính là một lời xác nhận về việc cô sẽ góp mặt trong phần tiếp theo của Gái Già Lắm Chiêu.

Trong đoạn video cũng như bộ hình công bố diễn viên mới đây của Gái Già Lắm Chiêu, Kaity Nguyễn với trang phục hơi hướng cổ điển mang phong cách hoàng gia phương Tây, đã cưỡi ngựa ở giữa Hoàng cung - Đại Nội Huế bên cạnh một trai lạ (diễn viên Khương Lê). Điều này đã thay một lời xác nhận về việc cô sẽ góp mặt trong phần tiếp theo của series “bom tấn” điện ảnh này. 

Kaity Nguyễn chính thức gia nhập series Gái Già Lắm Chiêu
Kaity Nguyễn chính thức gia nhập series Gái Già Lắm Chiêu
Kaity Nguyễn chính thức gia nhập series ‘bom tấn’ Gái Già Lắm Chiêu

Có thể thấy, lần này Kaity đã phá bỏ hoàn toàn hình tượng nữ sinh trẻ trung theo cô từ “Em Chưa 18” tới “Hồn Papa, Da Con Gái” để biến hóa thành quý cô sang chảnh. Với màn lột xác này, Kaity chia sẻ: "Vai diễn mới của tôi là một phụ nữ trưởng thành, hiện đại. Cô ta có sự nghiệp đang ở đỉnh cao và vô cùng tham vọng. Đây là dạng vai và hình ảnh mà Kaity đang hướng tới trong giai đoạn tiếp theo trong sự nghiệp của mình." 

Kaity Nguyễn chính thức gia nhập series  Gái Già Lắm Chiêu
Kaity đã phá bỏ hoàn toàn hình tượng nữ sinh trẻ trung với lần trở lại này

Được biết, để có được hình tượng hoàn hảo này, Kaity đã phải nhờ tới sự giúp sức của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, anh cũng là người đảm nhận phần thiết kế trang phục và xây dựng hình ảnh Mỹ nhân mới của bộ phim này.


Vũ trụ điện ảnh Gái Già Lắm Chiêu sẽ có sự góp mặt của Kaity Nguyễn

Mới đây nhất, nhà sản xuất của Gái Già Lắm Chiêu cũng đã hé mở những hình ảnh đầu tiên về công đoạn hậu kỳ của phim. Cùng với đó, những chia sẻ thú vị về sự lột xác đáng kinh ngạc của NSND Lê Khanh hứa hẹn sẽ làm nên một Gái Già Lắm Chiêu phần 4 - 5 hoàn toàn khác biệt và táo bạo.

Gái Già Lắm Chiêu
NSND Lê Khanh sẽ có sự thay đổi hình tượng trong các phần tiếp theo của Gái Già Lắm Chiêu

NSND Lê Khanh cho biết: “Tôi sẽ hóa thân vào một nhân vật hoàn toàn khác với mình, có một cái gì đấy sự năng động, quyết đoán, sắc sảo đến tận cùng và làm chủ cuộc đời của mình".

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN