Chủ nhật, 01/11/2020 | 01:54
RSS

Cặp đôi Kaity Nguyễn và Will lộ thiệp mời "dạ tiệc riêng tư"

Thứ năm, 15/06/2017, 06:46 (GMT+7)

Hình ảnh thiệp mời "dạ tiệc riêng tư" của cặp đôi Kaity Nguyễn và Will được nữ đạo diễn Ngô Thanh Vân chia sẻ đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Tin đồn về tiệc đính hôn của Kaity Nguyễn và Will 365 đang được cư dân mạng chú ý. Trên trang fanpage của Ngô Thanh Vân, nhà sản xuất, đạo diễn phim chia sẻ thiệp mời tới "dạ tiệc riêng tư" của cặp đôi này một lần nữa khiến cộng đồng mạng tin vào một buổi tiệc đính hôn diễn ra vào 17/6 này.

Will và Kaity Nguyễn

Will và Kaity Nguyễn một lần nữa rộ tin đồn đính hôn vào ngày 17/6

Mối quan hệ giữa Kaity Nguyễn và Will 365 vẫn luôn là đề tài được dư luận đặc biệt quan tâm sau khi bộ phim điện ảnh Em chưa 18 công chiếu. Mới đây, một tấm thiệp mời có đề "Kaity Nguyễn và Will - Dạ tiệc riêng tư" cùng hình ảnh vô cùng thân mật của cả hai được cư dân mạng chia sẻ khiến nhiều người đoán rằng cặp đôi rất có thể sẽ đính hôn trong buổi tiệc này. 

Will va Kaity Nguyen

Kaity Nguyễn và Will bén duyên sau khi đóng phim cùng nhau

Trước đó, Hoàng Rapper cùng treo một status ám chỉ về tiệc đính hôn của cặp đôi này. Bên cạnh đó, NTK Lý Quí Khánh cũng úp mở về dự định nên duyên vợ chồng của cặp đôi được tác thành từ bộ phim Em chưa 18. Trên trang cá nhân, NTK họ Lý đăng tải hình ảnh đôi trai tài gái sắc đến shop của anh thử đồ cưới kèm theo dòng trạng thái: "Sao còn trẻ mà tính đến ngày đặc biệt rồi?".

Kaity Nguyễn và Will

NTK Lí Quý Khánh úp mở chuyện cặp đôi này đính hôn

Ngay sau đó, đại diện truyền thông của Kaity Nguyễn đã lên tiếng bác bỏ tin đồn. Theo đó, Will sẽ cho ra mắt MV mới với concept đám cưới trên đồi vào ngày 17/6 chứ không có lễ đính hôn nào diễn ra. Trước việc thực hư mơ hồ, thiệp mời "dạ tiệc riêng tư" của Kaity Nguyễn và Will lại một lần nữa khiến dư luận bàn tán sôi nổi. 

Will và Kaity Nguyễn đính hôn

Thiệp mời "dạ tiệc riêng tư" của cặp đôi Kaity Nguyễn và Will

Trong phim Em chưa 18, họ không có kết thúc hạnh phúc, vai diễn của Will đã bỏ Kaity để đến với cô nàng Châu Bùi Tuy nhiên, trong quá trình quay cả hai đã giúp đỡ và chia sẻ với nhau rất nhiều. Sau khi bộ phim kết thúc, sự thân thiết của cặp đôi dẫn đến tin đồn cặp đôi yêu nhau và chính nam ca sĩ cũng từng thừa nhận điều này.

tin đồn yêu nhau

Will từng thừa nhận chuyện yêu đương với Kaity Nguyễn

Sau đó, một phần để thuận lợi cho sự phát triển của Kaity Nguyễn bởi nữ diễn viên trẻ chưa đủ 18 tuổi nên cặp đôi quyết định chỉ là bạn bè thân thiết trước mặt khán giả. Chính vì vậy, "dạ tiệc riêng tư" của cặp đôi Will và Kaity chắc chắn sẽ là một sự kiện gây sốc cho người hâm mộ nếu lễ đính hôn được tổ chức.

Ngọc Quỳnh
Theo Đời sống Plus/GĐVN