Thứ sáu, 24/09/2021 | 21:48
RSS

Nhân viên phòng trà để Mỹ Tâm lau bàn chính thức lên tiếng xin lỗi

Thứ tư, 14/06/2017, 16:35 (GMT+7)

Hành động đẹp của Mỹ Tâm vào đêm diễn ngày 10/6 vừa qua khiến cộng đồng mạng hết lời khen ngợi. Ngay sau đó, nhân viên phòng trà ở đêm diễn lại bị dư luận ném đá vì thiếu chuyên nghiệp.

Ngày 10/6 vừa qua tại đêm diễn tại một phòng trà ở TP.HCM Mỹ Tâm vô tình thấy chiếc bàn của khách bẩn nên đã trực tiếp dùng khăn lau khiến cộng đồng mạng hết lời khen ngợi. Bên cạnh đó, nhân viên phục vụ trong phòng trà lại bị chê làm việc thiếu chuyên nghiệp. Trước sự việc đó, một Facebooker lên tiếng nhận mình là nhân viên phục vụ làm đổ ly cocktail hôm đó.

Câu chuyện hậu trường trước đó được một fan của Mỹ Tâm kể lại. Sau khi, giọng ca Họa mi tóc nâu vô tình phát hiện trên bàn có vết bẩn, cô đã nhờ nhân viên phòng trà ra dọn bàn hộ hai khách lớn tuổi thì không thấy ai tới. Thấy vậy, nữ ca sĩ liền bước đến, trực tiếp lấy khăn lau đi vết bẩn.

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm được cư dân mạng khen ngợi hết lời vì hành động đẹp

Khi hai cô chú ngồi bàn đó bảo "Được rồi để tôi". Giọng ca Ước gì liền đáp lại: "Thôi được rồi cô chú, mấy chuyện này cứ để con. Chứ dơ vậy con nhìn khó chịu lắm, ba cái chuyện nhỏ thôi".

Bên cạnh lời khen cho hành động đẹp của Mỹ Tâm, nhân viên phục vụ tại quán trà hôm đó cũng bị "cơn mưa gạch đá" từ các fan. Trước làn sóng "ném đá" của dư luận, một tài khoản Facebooker N.T.Q tự nhận mình là nhân viên làm đổ ly cocktail hôm đó chính thức gửi lời xin lỗi đến Mỹ Tâm và FC của nữ ca sĩ.

My Tam

Bên cạnh đó, nhân viên phòng trà bị dư luận ném đá

"Gửi mấy bạn fan cuồng của chị Mỹ Tâm. Kính thưa với mấy bạn và toàn thể FC của chị Tâm. Mình chính là nhân viên đã làm vỡ ly nước ngày hôm ấy. Thực sự mà nói là mình rất hâm mộ và khâm phục trước hành động và việc làm của chị Tâm. Và hơn ai hết chính mình cũng là 1 fan của chị Tâm từ lúc "Hát với dòng sông" của chị Tâm ra đời.

Nói thật, trước giờ mình làm phục vụ nhiều show thì chỉ có mỗi chị Tâm làm cho chúng mình bị xao lãng công việc vì chị Tâm đúng nghĩa là một supper idol của chúng mình thời kì đầu 9X. Từ cách sống và đến tác phong làm việc của chị luôn làm mình phải khâm phục. Không màu mè, không diễn sâu như một vài thành phần ảo tưởng sau này.

Thực sự là hiếm có 1 người nào làm mình cảm thấy kính trọng khi mọi việc làm của chị Tâm đều xuất phát từ trái tim không có gì gọi là chiêu trò cả. Quay lại vấn đề đã xảy ra của ngày hôm đó. Quả thật là sai sót thuộc về phía chúng mình. Nhưng mọi người nhìn xem, bữa đó fan quá nhiều, chúng mình đã cố gắng sắp xếp để không làm ảnh hưởng đến niềm vui của chúng ta một cách ổn thỏa nhất.

Đặc biệt là các bạn fan không có chỗ ngồi mà phải đứng để coi chị Tâm diễn. Chúng mình cũng áy náy lắm. Nhưng vì chúng ta có chung 1 thần tượng thân yêu nên đành cố gắng chấp nhận vậy. Ly nước bị vỡ thực sự mình và 1 bạn đã nhặt sạch mãnh vỡ nhưng do khoảng cách quá chật chội và không có lối đi nên không thể nào quay lại dọn sạch hết được những gì còn sót lại trên bàn cả.

Thành thật xin lỗi mọi người và cả hai cô chú" - Facebooker N.T.Q Quyen viết.

hành động đẹp của Sao Việt 16

Nhân viên phòng trà lên tiếng sau vụ việc

Người nhân viên này cũng chia sẻ thêm, sau vụ việc, tất cả nhân viên đều đã bị xử phạt và khiển trách: "Còn riêng bản thân mình chỉ mong các bạn fan hãy hiểu vấn đề của ngày hôm đó và có 1 cái nhìn thực sự thoáng hơn vì dù sao cũng chỉ là 1 việc nhỏ.

Hãy xem là "Chuyện như chưa bắt đầu" ai đúng ai sai gì hãy dừng lại ở lại đây vì chúng ta đã quá yêu Tâm mà. Hãy để chị Tâm thoải mái hơn và hát những ca khúc mà chị Tâm thích cho chúng ta nghe".

Hoạ mi tóc nâu

Hình ảnh Mỹ Tâm tại đêm diễn 10/6 vừa qua. Ảnh: Internet

Trước những dòng chia sẻ, một số fan của nữ ca sĩ đã vào thể hiện sự đồng cảm của mình. Facebooker H.Y viết: "Không sao đâu em! Ai đi coi phòng trà có show lớn, nhất là show của chị ấy đều hiểu mà. Thời sinh viên anh cũng từng trực phòng trà, trong show chị ấy, phải nói là chật cứng, khách ngồi bất cứ ở góc nào, chứ đừng nói là có bàn đàng hoàng".

Ngọc Quỳnh
Theo Đời sống Plus/GĐVN