Thứ ba, 27/02/2024 | 07:53
RSS

Trương Quỳnh Anh thẳng thắn đáp trả bình luận nói cô và Tim "giả vờ" hạnh phúc

Thứ ba, 13/06/2017, 21:16 (GMT+7)

Trương Quỳnh Anh đáp trả bình luận "ác ý" của một cư dân mạng khi nói cô và Tim "giả vờ" hạnh phúc. Trước đó, vào giữa tháng 5/2017 cặp đôi khiến cư dân mạng dậy sóng bởi tin đồn ly hôn.

Vừa qua, trong chuyến sang Đức dự Đêm hội chân dài 11 và kết hợp du lịch vợ chồng Tim và Trương Quỳnh Anh liên tục xuất hiện bên nhau đầy ngọt ngào. Điều này khiến một số cư dân mạng cho rằng cặp đôi "diễn sâu". Ngay lập tức, Trương Quỳnh Anh không ngần ngại đáp trả bình luận của cư dân mạng.

Phạm Quỳnh Anh đáp trả

Phạm Quỳnh Anh đáp trả cư dân mạng khi bị nghi "diễn sâu" cảnh gia đình hạnh phúc

Những tấm hình cùng đồng hành với Tim bên trời Tây của Trương Quỳnh Anh nhận được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Tuy nhiên, có một số bình luận quả quyết rằng hạnh phúc này là giả tạo:  "Hạnh phúc thật hay cố gắng diễn một gia đình hạnh phúc?".

Truong Quynh Anh dap tra

Bình luận ác ý của cư dân mạng bị nữ ca sĩ đáp trả mạnh mẽ

Trước bình luận mình và chồng chỉ đang diễn cảnh hạnh phúc, Trương Quỳnh Anh không hề im lặng chịu điều tiếng và thẳng thắn đáp trả: "Thì liên quan gì đến hạnh phúc gia đình bạn không?". Đây là lần tiên giọng ca Đơn côi đáp trả lại dư luận trước tin đồn bí mật ly hôn dấy lên vào giữa tháng 5/2017.

Trương Quỳnh Anh và Tim

Tim và Trương Quỳnh Anh luôn tình tứ cạnh nhau bên trời Tây

Bên cạnh đó, mặc dù phía Toà án nhân dân quận 10 (TP.HCM) - nơi Tim và Trương Quỳnh Anh nộp thủ tục ly hôn đã xác nhận thông tin này nhưng cả hai vẫn phủ nhận và thậm chí còn dành cho nhau những lời nói, hành động ngọt ngào mùi mẫn hơn trước trên trang cá nhân. Hiện tại, chuyện Tim - Trương Quỳnh Anh chia tay vẫn là bí ẩn gây khó hiểu cho công chúng.

Thậm chí, nữ ca sĩ đã phân trần trên trang cá nhân rằng gia đình 3 người của cô vẫn hạnh phúc: "Một ngày của tôi bắt đầu bằng việc đánh thức ông con lười dạy tắm cho ổng, đến phiên ba ổng thoa phấn cho thơm tho, thay đồ, đút ăn sáng rồi chở đi học. Tôi đi tập nhảy, anh đi gym, chiều đón con về rồi tối đi diễn".

tin đồn ly hôn

Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn luôn đăng hình ảnh hạnh phúc bên nhau

Trước hành loạt tin đồn, cả hai vợ chồng cô không quan tâm đến dư luận, đồng thời khẳng định, họ biết làm gì để tốt cho con. Tuy nhiên, cô cũng không thể chịu được những lời lẽ "ác ý" của những kẻ hay soi mói đời tư của người khác.

Bởi vậy, nữ ca sĩ đã đáp trả mạnh mẽ lại cư dân mạng. Bên cạnh đó, Tim dường như cũng không quan tâm dư luận nói gì khi ngay sau đó đăng hình ảnh thân mật với vợ.

 

 

Ngọc Quỳnh
Theo Đời sống Plus/GĐVN