Thứ hai, 20/05/2024 | 19:56
RSS

Sốc với người đàn ông nhét bình sữa vào hậu môn để chữa đau lưng

Thứ bảy, 11/08/2018, 07:05 (GMT+7)

Bệnh nhân chia sẻ với bác sĩ rằng nghe bạn bè chỉ cách nhét bình sữa vào hậu môn có thể đánh bay chứng đau lưng nên ông dại dột làm theo.

Người đàn ông nhét bình sữa vào hậu môn để chữa đau lưng
Bình sữa được các bác sĩ phẫu thuật lấy ra từ hậu môn của bệnh nhân.

Bệnh nhân là ông N.H.T (59 tuổi, ở huyện Cẩm Mỹ Đồng Nai). Ông T. nhập viện vào Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh (Đồng Nai) ngày 7/8 trong tình trạng đau bụng và chảy máu hậu môn.

Khi chụp X-quang, bác sĩ không phát hiện dị vật trên phim nên đã dùng tay khám vùng hậu môn người bệnh và nhận thấy có dị vật hình trụ trong trực tràng.

Theo lời người bệnh, ông bị thoái hóa cột sống, thường xuyên bị những cơn đau lưng hành hạ. Khi nghe một người quen chỉ cho cách dùng bình sữa nóng cho vào hậu môn sẽ hết đau nên ông làm theo.

Ngày 10/8, các bác sĩ phải tiến hành ca phẫu thuật cấp cứu lấy dị vật trong hậu môn của người bệnh. Sau quá trình gây mê, một bình sữa được lấy ra từ hậu môn của bệnh nhân T. có đường kính 4 cm, dài tới 15 cm.

Theo các bác sỹ, cách chữa bệnh của ông T. là hoàn toàn phản khoa học, không những không chữa được bệnh mà còn đe doạ tính mạng của bệnh nhân nếu dị vật không được lấy ra kịp thời.


Xem thêm Clip: Lương y chia sẻ công thức pha nước uống từ nghệ giúp khỏi hẳn bệnh đau dạ dày

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN