Thứ ba, 07/12/2021 | 03:20
RSS

Hy hữu: phát hiện 34 viên bi trong bàng quang của quý ông thích 'tự sướng'

Thứ sáu, 25/05/2018, 13:45 (GMT+7)

Người đàn ông này đã tự nhét những viên bi vào bàng quang thông qua niệu đạo tuy nhiên sau đó loay hoay không biết cách nào để lấy ra.

quý ông nhét bi vào bàng quang để tự sướng
Quý ông nhét bi vào bàng quang để tự sướng phải cầu cứu các bác sĩ. Nguồn: VnEpress

Người đàn ông 36 tuổi này đã thú nhận với Baoding Radio News rằng sau khi xem phim khiêu dâm, anh ta đã tự tay nhét những viên bi nam châm vào niệu đạo. Sau đó anh này nảy ra ý định kỳ cục là dùng một nam châm từ bên ngoài để hút các viên bi ra.

Tuy nhiên, sau hai ngày làm chuyện dại dột đó,anh ta vẫn không thế lấy các viên bi ra khỏi cơ thể. Không những vậy anh còn xuất hiện các triệu chứng như bị đau niệu đạo và đi tiểu khó.

Không còn cách nào khác anh ta phải nhập viện và cầu cứu các bác sĩ ở Bệnh viện Baoding 252

Kết quả chụp X-quang cho thấy 34 viên bi nam châm xếp thành hai hàng trong bàng quang của bệnh nhân.

Sau đó, các bác sĩ đã sử dụng một loại kẹp nhỏ có thiết kế đặc biệt để gắp từng viên bi ra ngoài. Chiếc kẹp này giúp giảm cơn đau và ngăn ngừa vết rạch không cần thiết cho bệnh nhân.

Số bi khi được lấy ra xếp thành hàng có tổng chiều dài 17 cm. Mỗi viên bi có đường kính khoảng 5 mm. Người đàn ông đã hồi phục và xuất viện 3 ngày sau.

Các bác sĩ cảnh báo nếu nhét dị vật trong bàng quang có thể gây sưng xung quanh khu vực và làm thủng bàng quang thậm chi có nguy cơ dẫn đến viêm bể thận, một nhiễm trùng thận đe dọa tính mạng.


Xem thêm Clip: Người phán xử ngoại truyện nhiều cảnh nóng, bạo lực, chửi thề

TH
Theo VnEpress/Infonet