Thứ ba, 07/12/2021 | 03:34
RSS

Bi hài những tai nạn dở khóc dở cười khi quý ông ‘tự sướng’

Chủ nhật, 29/04/2018, 06:45 (GMT+7)

Nếu quý ông “tự sướng” chỉ toàn mang lại khoái cảm, có lẽ sẽ chẳng có gì để bàn. Tuy nhiên, "sướng" hoàn toàn có thể chuyển thành ''khổ", thậm chí là đau đớn, nếu chẳng may họ gặp tai nạn trên đường “lên đỉnh”.

Theo các nghiên cứu sinh lý, con người bắt đầu biết đến “tự sướng” khi bước vào tuổi dậy thì. Tuy nhiên, qua tuổi dậy, không có nghĩa “tự sướng” cũng tự mất theo.

Nhiều cuộc nghiên cứu cho thấy các Adam thủ dâm nhiều hơn Eva. Tần suất thủ dâm của họ cũng chẳng thua kém mật độ gối chăn là mấy. Và dĩ nhiên, người bạn đồng hành với “cậu nhỏ” không ai khác hơn chính là bàn tay của chủ nhân.

Nếu “tự sướng” chỉ toàn mang lại khoái cảm, có lẽ chẳng còn gì để bàn. Tuy nhiên, sướng có thể chuyển thành khổ, thậm chí đau đớn, nếu chẳng may họ gặp tai nạn trên đường “lên đỉnh”.

 Tự sướng và những bi hài, tự sướng

Tai nạn thường gặp nhất là gãy dương vật. Trong khi đang chấp chới trên mây, họ không thể kiểm soát đôi bàn tay của mình. Thế là… “bụp”, nhiều phải đi cấp cứu trong tình trạng dương vật sưng vù, bầm tím và quẹo một góc mấy chục độ.

Tự bẻ "cậu nhỏ" để "tự sướng"

Đi công tác ở nơi cách nhà tận gần 300 cây số nên có khi vài tháng anh Trung Kiên (Tuyên  Quang) mới về nhà một lần. Xa vợ lâu ngày, một mình giữa nơi đất khách, mỗi lúc "bản năng đàn ông" trỗi dậy, anh Kiên buộc phải tìm cách "tự sướng".

Để làm tự thỏa mãn, anh đã phải sử dụng nhiều cách, một trong số đó là trò tự bẻ “cậu nhỏ”. Mới đầu, anh chỉ nhẹ nhàng nhưng càng sau này, anh lại càng mạnh bạo hơn và chỉ khi "cần số" phát ra tiếng kêu cục như bẻ ngón tay thì anh mới thấy thỏa mãn. Tuy nhiên, trong một lần lỡ mạnh tay, sau tiếng kêu "cốc", anh lịm cả người vì đau điếng.

 Tự sướng và những bi hài, tự sướng

Cơn đau càng lúc càng tăng khiến cả đêm đó anh không những không thể chợp mắt mà còn phải uống thuốc giảm đau mới chịu được. Sáng hôm sau, khi thấy “cậu bé” sưng to, tím bầm, anh vội vã đến bệnh viện và tá hỏa khi nghe bác sĩ kết luận: phải phẫu thuật gấp vì “của quý” của anh bị gãy.

"Tự sướng" bằng những vật dụng kim loại

Cũng gặp nạn trong lúc “tự sướng” nhưng Hoài (Đông Anh, HN) lại rơi vào tình huống trớ trêu khác. Vì chưa lập gia đình nên mỗi lúc ham muốn trỗi dậy, chàng thanh niên này lại tìm cách tự xử bằng cách đeo cho cậu nhỏ những vật dụng bằng kim loại như nhẫn, vòng hoặc quấn bằng dây chuyền.

 Tự sướng và những bi hài, tự sướng

Tuy nhiên, trong một lần quá đà, cậu đã gắng sức đeo cho bằng được chiếc nhẫn quá nhỏ khiến sau đó không thể lấy ra được. Không chỉ vậy, chiếc nhẫn còn làm cho "phần phụ" của cậu tím ngắt vì máu không lưu thông, gây cảm giác đau tức khó chịu. Cuối cùng, cậu đã phải đến viện để các bác sĩ lấy chiếc nhẫn ra.

"Tự sướng" bằng vỏ hộp thuốc

Anh Thạch, Hà Đông, HN thì lại rơi vào tình huống bi hài khác. Mỗi lúc bí bức anh lại tự thỏa mãn cho mình bằng nhiều cách mà anh học được qua mạng. Một lần, anh tự sướng bằng vỏ hộp thuốc qua “cửa sau”, không ngờ vì quá đà anh đẩy luôn cả hộp thụt vào trong. Kết cục, anh phải đến viện và các bác sĩ rất vất vả mới lấy được dị vật này ra khỏi cơ thể người đàn ông này. 

Xem thêm: Những phát minh kỳ lạ và độc đáo nhất chỉ có ở Nhật Bản Không thẻ tin vào mắt mình.

"Tự sướng" bằng miệng chai bia

Một trường hợp khác là Trương 20 tuổi, Bắc Giang. Đúng lúc ở nhà một mình, do nhu cầu lên cao, lại thấy chai bia bên cạnh, anh đã nảy ra ý định đùa vui với nó.

Trương đưa cậu nhỏ vào trong miệng chai, đến lúc nó cương cứng, anh không sao gỡ bỏ được. Cậu nhỏ thì bị ép cứng đến mức sưng phồng rộp, buộc lòng anh phải đập vỡ chai thủy tinh để giải thoát. 

 Tự sướng và những bi hài, tự sướng

Đây không phải là những trường hợp hiếm hoi khi các quý ông rơi vào tình huống dở khóc dở cười vì những phút "tự sướng". Rất nhiều người đã phải nhập viện và thậm chí điều trị dài ngày vì những tai nạn tương tự.

Với tính sĩ diện của đàn ông, họ thường không chịu cầu cứu bác sĩ ngay mà loay hoay tự chữa. Không phải bác sĩ nhưng họ tự bó bột, nắn, vuốt các kiểu, hòng mong “nơi ấy” sẽ trở lại như xưa.

Sự thật này thường chỉ được phơi bày khi khổ chủ phải vào bệnh viện để làm các phẫu thuật phục hồi. Bác sĩ thấy lạ nên hỏi thăm và lúc này, bệnh nhân mới dám kể sự thật trong nỗi ngượng ngùng.

Tô Như Dương
Theo Đời sống Plus/GĐVN