Thứ tư, 23/01/2019 | 21:22
RSS

Những ca 'tự sướng' quái đản đến bác sỹ cũng phải bó tay của phái mạnh

02-03-2018 19:30:09

Những tai nạn "hy hữu" dưới đây hẳn khiến quý ông phải rùng mình trước khi quyết định "tự sướng".

Theo các chuyên gia nam học, các ca tai nạn khi "tự sướng" của phái mạnh không phải là ít nhưng để xảy ra tình trạng như các nạn nhân dưới đây quả thực là "nguy hiểm".

Suýt mất mạng vì nhét quả bóng đường kính 8cm vào trực tràng

tai nạn khi tự sướng của đàn ông
Một quả bóng kích thước khủng tới 8 cm được tìm thấy trong trực tràng của bệnh nhân

Người đàn ông có tên Xiao Ming, 31 tuổi, đã phải đến bệnh viện ở Đông Quan, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, cấp cứu do bị đau bụng dữ dội. Phim X-quang cho thấy có một vật thể hình tròn khổng lồ bị mắc kẹt trong trực tràng của anh ta.

Theo lời bệnh nhân thì vật thể đã bị mắc kẹt trong người anh ta khoảng 7 giờ đồng hồ. Các bác sĩ đã phải mất một giờ để làm giải phẫu lấy ra dị vật cứu mạng bệnh nhân.

Bác sĩ Ye, người đã thực hiện ca phẫu thuật cho biết, bác sĩ đã mổ khoang bụng, dùng tay đẩy quả bóng từ trực tràng trở lại hậu môn. Sau đó, họ dùng kẹp kéo nó ra ngoài.

Một quả bóng kích thước "khủng" rộng tới 8 cm nằm sâu trong trực tràng của bệnh nhân. Bác sĩ Ye giải thích rằng vì quả bóng quá lớn nên bệnh nhân không thể tự lấy ra được. 

Theo Tiến sĩ Ye, bệnh nhân có thể bị sốc do nhiễm khuẩn hoặc bục ruột nếu không kịp lấy quả bóng ra ngoài.

Xiao Ming đã nói với các bác sĩ rằng anh ta có sở thích cho đồ vật vào phía sau rồi lại "đẩy" nó ra ngoài. Bệnh nhân đã chèn quả bóng đường kính 8cm này vào hậu môn "cho vui".
Trước đó, anh ta thường thành công nhưng lần này thì "gặp hạn".

"Táy máy" khiến người đàn ông kẹt cứng "cái ấy" vào ghế ở công viên

tai nạn khi tự sướng của đàn ông 2
Đến cả ghế ở công viên mà anh chàng cũng "táy máy" để rồi gặp hoạ. Hình minh hoạ

Ở Hongkong, từng có một ca tai nạn vì thủ dâm khá hy hữu. Có một anh tên là Xing vì buồn tình thế gian nên ra công viên dạo mát. Ngồi xuống chiếc ghế có những lỗ tròn, chẳng biết anh này "táy máy" thế nào mà "cái ấy" kẹt cứng bên trong khe ghế.

Hoảng quá, anh ta phải gọi cấp cứu khẩn cấp. Cảnh sát và bác sĩ đến nơi vẫn không thể nào tách chiếc ghế và "chú lính nhỏ" của anh ta ra được. Cuối cùng, họ phải khiêng cả ghế lẫn người vào bệnh viện. Bác sĩ cho biết, chỉ muộn một chút nữa thôi, anh ta sẽ thành hoạn quan suốt đời.

Tự sướng trong lúc lái xe hại mình, hại cả người khác

tai nạn khi tự sướng của đàn ông 3
Một vụ va quệt giữa một chiếc xe hơi và xe bus. Hình minh hoạ

Một trường hợp hy hữu khác ở Slovaikia đã lạc tay lái, đâm xe hơi vào xe buýt và bất tỉnh. Khi đến hiện trường, nhân viên cứu hộ phát hiện anh ta không mặc quần, chễm trệ trên "cái ấy" là một chiếc bơm (một dạng đồ chơi tình dục).

Cảnh sát điều tra mới biết nguyên nhân gây ra tai nạn vì anh tài xế này không thấy xe khác đang xin đường. Cảnh sát cho rằng anh ta đã thủ dâm khi đang lái xe. Kết quả: Không chỉ khổ mình, anh chàng hại luôn cả người đi đường.

Tự sướng với con lươn dài tới 50cm?

tai nạn khi tự sướng của đàn ông 4
Hình ảnh ghi lại từ clip ghi hình bác sĩ gắp một con lươn dài tới 50cm từ bụng bệnh nhân

Vào tháng 4 năm 2017, một người đàn ông trung niên ở Quảng Châu, Trung Quốc đã phải nhập viện trong tình trạng bụng trương phình, dạ dày đau dữ dội. Bác sĩ đã gắp thành công con lươn dài 50cm từ trong bụng bệnh nhân. 

Bệnh nhân khai với bác sĩ rằng đã nghe mọi người nói rằng bệnh táo bón lâu ngày của anh sẽ được điều trị một cách hiệu quả, thậm chí chữa khỏi chỉ bằng một con lươn sống. Anh đã phải nhập viện khi con lươn từ hậu môn chui sâu vào bụng và tàn phá ruột.

Sau khi được đăng tải, đoạn video ghi cảnh bác sĩ gắp con lươn fài tới 50cm khỏi bụng người này đã nhanh chóng thu hút hơn 50.000 lượt theo dõi cùng rất nhiều bình luận thắc mắc làm thế nào mà con lươn to như vậy lại có thể chui được vào bụng người đàn ông kia?

Nhiều người cho rằng người đàn ông đã dùng con lươn để giải quyết chuyện ấy, tuy nhiên người đàn ông và bác sĩ từ chối bình luận về việc có phải người đàn ông này dùng con lươn "khủng" để tự sướng hay không???!


Video: Lương y chia sẻ công thức pha nước uống từ nghệ giúp khỏi hẳn bệnh đau dạ dày

Minh Trang (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN