Thứ tư, 21/04/2021 | 21:18
RSS

Sở hữu "của quý" dài nửa mét, người đàn ông được công nhận khuyết tật

Thứ năm, 21/12/2017, 14:36 (GMT+7)

Người đàn ông có "của quý" dài nửa mét ở Mexico đã được chính quyền công nhận là người khuyết tật.

Ông Roberto Esquivel Cabrera, 54 tuổi, cho biết "của quý" dài nửa mét, dài quá đầu gối khiến ông không thể làm việc được. Roberto hiện được chính quyền công nhận là người khuyết tật sau khi khẳng định bộ phận sinh dục ngoại cỡ khiến ông không thể quỳ gối hay mặc vừa một bộ đồng phục nào. 

"Tôi không chạy nhanh được và vì thế các công ty không có thiện cảm tốt với tôi. Họ nói sẽ liên lạc lại, nhưng chẳng bao giờ thấy họ gọi cả", Roberto nói với Daily Star về việc khó khăn để xin việc làm.

của quý dài nửa mét nhất thế giới
Ông Roberto. Ảnh: Barcroft Media

Mirror đưa tin ban đầu chính phủ từ chối mong muốn được công nhận là người tàn tật của ông Roberto nhưng hiện đã thông qua. 

"Cứ 4 tháng, họ sẽ hỗ trợ cho tôi một khoản tiền nào đó nhưng không đủ. Cứ 12 giờ trưa hằng ngày, tôi lại phải đến các ngân hàng thực phẩm để lấy thức ăn", Roberto nói. 

của quý dài nửa mét nhất thế giới
“Của quý” dài tới 48cm. Ảnh: Mirror

Bác sĩ David Salazar Gonzalez nói: "Chúng tôi đã khuyên ông Roberto nên phẫu thuật thu nhỏ kích cỡ “của quý” để không còn bị đau, để có thể có cuộc sống tình dục bình thường, để có con cái.

Thế nhưng ông ấy không chấp nhận. Ông thích có “của quý” lớn hơn mọi người. "Trong văn hóa Latin, ai có dương vật lớn hơn được cho là nam tính hơn. Do đó, ông ấy cảm thấy mình khác biệt”.

Dương vật khổng lồ gây ra rất nhiều vấn đề sức khỏe cho Roberto cũng như khiến ông không thể có đời sống tình dục như người bình thường.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN