Thứ ba, 20/04/2021 | 02:08
RSS

Nhẫn nhục chịu bạo hành nhiều năm rồi cắt phăng "của quý" bạn trai

Thứ sáu, 15/12/2017, 11:21 (GMT+7)

Cô gái cắt phăng "của quý" của bạn trai lâu năm để trả thù thói bạo hành sau nhiều năm nhẫn nhục chịu đựng.

Cô gái cắt "của quý" của bạn trai có tên Johanny Diaz, 28 tuổi, hiện sinh sống tại thành phố Puerto Plata, Cộng hòa Dominica. Theo điều tra từ phía cảnh sát, Johanny tuyên bố bạn trai của ả là Samuel Ventura Garcia, 44 tuổi, có hành vi ngược đãi. Để “trả thù”, Johanny không ngần ngại cắt phăng “của quý” của Samuel.

Trước đó, cặp đôi cũng đã xảy ra cuộc cãi vã nảy lửa, được cho là về việc chia tay. Johanny đã cho bạn trai uống một chất lạ khiến người đàn ông này bất tỉnh, sau đó ra tay thực hiện ý định.

cắt của quý của bạn trai
Chân dung Johanny Diaz và bạn trai. Ảnh: CEN

Ngay sau khi gây án, cô nàng bỏ trốn khỏi hiện trường, nhưng nhanh chóng bị lực lượng cảnh sát quốc gia bắt được. Hiện vẫn chưa rõ cơ quan chức năng lấy nguồn tin về sự việc từ đâu.

Qua khai báo, Johanny nói rằng ả không hề hối hận về hành vi của mình:” Đó là cái giá phải trả cho việc hắn ép tôi ở bên hắn“.

Trước đó, vụ việc tương tự từng xảy ra ở Ấn Độ. Vụ việc này xảy ra vào ngày 19/9 tại một nhà nghỉ thuộc bang Kattipuram, Ấn Độ. Theo thông tin từ phía cảnh sát, nạn nhân là anh Irshad, 26 tuổi. Còn nghi phạm là một cô gái 30 tuổi, được cho là người yêu của nạn nhân.

cắt của quý của bạn trai
Anh chàng Irshad tại bệnh viện. Ảnh: SWNS

Nguyên nhân dẫn đến sự việc này là do Irshad đã phản bội cô ta để đi cưới một người phụ nữ khác theo sự sắp đặt của bố mẹ. Không chấp nhận được sự thật phũ phàng đó, cô gái đã hẹn Irshad đến nhà nghỉ với lí do là “gặp mặt lần cuối”.

Irshad đã đến nhà nghỉ theo đúng yêu cầu của bạn gái mà không thể ngờ được chuyện tồi tệ sắp xảy ra với mình. Tại đó, cô ta dùng dao cắt phăng "của quý" của người tình mà không một chút sợ hãi.

Khi sự việc xảy ra, một vị khách vô tình đi ngang qua phòng 2 người đã nghe thấy tiếng la hét thảm thiết nên vội vàng lao vào phòng và đưa Irshad đi cấp cứu tại bệnh viện MIMS thuộc tỉnh Kozhikode. Hiện tại, Irshad vẫn đang nằm điều trị trong bệnh viện.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN