Thứ năm, 29/02/2024 | 07:55
RSS

Gặp mặt lần cuối, chàng trai bị người yêu cũ cắt phăng "của quý"

Thứ hai, 25/09/2017, 14:14 (GMT+7)

Hẹn người yêu cũ tạm biệt lần cuối trước khi kết hôn, chàng trai đau đớn ra về với "của quý" bị cắt phăng.

Irshad, 26 tuổi, bị người yêu 30 tuổi xuống tay cắt "của quý" trong nhà nghỉ ở Kattipuram bang Kerala, Ấn Độ ngày 19/9, theo Sun. Khách nhà nghỉ kể lại bất ngờ nghe tiếng Irshad kêu la trong đau đớn.

Chàng trai bị cắt của quý

Nạn nhân bị người yêu cắt "của quý" đang điều trị tại viện. Ảnh: DailyMail

Lực lượng cứu hộ sau đó đến hiện trường đưa Irshad đến bệnh viện. Nạn nhân vẫn đang được các bác sĩ điều trị. Cảnh sát cho biết người phụ nữ sắp xếp cuộc gặp để dạy tình cũ một bài học. 

Cô dùng dao chặt dương vật của Irshad vì biết anh sắp kết hôn với một phụ nữ khác theo lựa chọn của gia đình. Bản thân nạn nhân cũng thừa nhận mình đã lừa dối người tình. Sau một thời gian mặn nồng, anh chia tay người yêu và quyết định cưới cô gái khác theo nguyện vọng của cha mẹ.

Người đàn ông thừa nhận chuyện lừa dối người yêu. Ảnh: SWNS

Người đàn ông thừa nhận chuyện lừa dối người yêu. Ảnh: SWNS

Irshad được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện MIMS thuộc tỉnh Kozhikode. Cho đến nay, nạn nhân vẫn đang được điều trị trong bệnh viện.

Cảnh sát Ấn Độ vẫn đang tiếp tục thẩm vấn nghi phạm. Người phụ nữ 30 tuổi sau khi gây án không hề có ý định rời khỏi hiện trường và rất bình tĩnh làm việc với cảnh sát.

Đây không phải lần đầu tiên tại Ấn Độ xảy ra sự việc trên. Trước đó, vào hồi tháng 7, tại bang Tamil Nadu, một người vợ đã cắt "của quý" của chồng chỉ vì ngoại tình.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN