Thứ sáu, 19/04/2024 | 00:58
RSS

Đến nhà vợ cũ đòi ngủ lại bị người yêu đâm tử vong

Thứ bảy, 23/09/2017, 15:40 (GMT+7)

Không đồng ý cho Tâm ngủ lại sau khi đến thăm con, vợ cũ đã báo cho người yêu của Tâm. Tại đây giữa 2 người xảy ra xô xát. Tâm bị người yêu đâm tử vong

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Vietnamnet

Ngày 23/9, Công an TP Phan Thiết (Bình Thuận) đã tạm giữ đối tượng Tăng Yến Diệu (SN 1982, trú tại KP7, phường Phú Thủy, TP Phan Thiết) để điều tra về hành vi giết người.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 00 giờ 50 phút cùng ngày, anh Huỳnh Thanh Tâm (SN 1980, trú tại KP1, phường Đức Nghĩa, TP Phan Thiết) đến nhà vợ cũ là chị Bùi Xuân Th. (SN 1981) tại phường Lạc Đạo (TP Phan Thiết) để thăm 2 con đang ở với mẹ.

Sau khi thăm con, Tâm không chịu về nhà mà đòi ngủ lại. Vợ cũ không cho Tâm ở lại nên đã điện thoại báo cho người yêu hiện tại của Tâm là Tăng Yến Diệu, Vietnamnet thông tin.

Nhận được tin báo, Diệu chạy xe máy đến nhà vợ cũ của Tâm để yêu cầu Tâm về nhưng người này không đồng ý và đã đánh Diệu.

Cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ án mạng. Ảnh: Vietnamnet

Trong lúc nóng giận vì bị người yêu đánh, Diệu lấy dao đâm một nhát chí mạng vào ngực Tâm. Cú đâm trúng tim khiến Tâm tử vong ngay tại chỗ.

Sau khi gây án, Diệu ở lại hiện trường xảy ra vụ việc và bị Công an phường Lạc Đạo đưa về trụ sở tạm giữ để điều tra hành vi giết người.

Cơ quan công an đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định pháp y để điều tra làm rõ vụ án mạng nói trên.

Tuấn Khang (Tổng hợp)
Theo Đời sống Plus/GĐVN