Thứ hai, 15/08/2022 | 17:39
RSS

Hai vợ chồng tử vong sau đám cưới 30 ngày và bí mật được hé lộ từ bức thư tuyệt mệnh

Thứ bảy, 23/09/2017, 14:16 (GMT+7)

Trong thư tuyệt mệnh Thành viết, hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn tình cảm nhưng không tìm được lối thoát nên đã ra tay giết vợ rồi tự tử.

thư tuyệt mệnh, hai vợ chồng tử vong

Do mâu thuẫn gia đình, Thành đã giết vợ và để lại bức thư tuyệt mệnh rồi tự tử. Ảnh minh họa.

Sự việc hai vợ chồng tử vong sau đám cưới 30 ngày vừa xảy ra vào trưa ngày 20/9, khi ông T. - bố của anh Cáp Trọng Thành (33 tuổi, trú tại Xuân Phương, Phú Bình, Thái Nguyên) gọi cửa nhưng không thấy vợ chồng con trai trả lời. Nghi có chuyện chẳng lành, ông T. đã phá cửa vào phòng ngủ kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện con trai và con dâu là chị Tuyết (31 tuổi) đã tử vong.

Thời điểm phát hiện, người vợ bị siết cổ bằng một sợi dây, trên người có nhiều vết bầm tím, còn người chồng có biểu hiện uống thuốc diệt cỏ. Ngay lập tức, gia đình ông T. đã trình báo công an.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ vỏ chai thuốc trừ sâu. Nam nạn nhân có dấu hiệu uống thuốc độc. Thi thể người vợ có nhiều thương tích.

Đến 23/9, theo báo điện tử Dân việt, qua khám nghiệm, cơ quan điều tra đã tìm thấy bức thư tuyệt mệnh của Cáp Trọng Thành. Trong thư tuyệt mệnh, Thành viết, hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn tình cảm nhưng không tìm được lối thoát nên anh ta ra tay giết vợ. Thành cũng gửi lời xin lỗi đến bố mẹ hai bên…

Trên báo điện tử Trí thức trẻ, ông Hoàng Xuân Phương, chủ tịch xã Xuân Phương (Phú Bình, Thái Nguyên) cho biết, Thành từng đi tù thụ án về tội ma túy. Vợ anh này làm công nhân trong khu công nghiệp.

Giữa năm 2017, Thành mãn hạn trở về địa phương. Khoảng một tháng trước, anh ta tổ chức đám cưới với chị Tuyết. Họ sống cùng người thân trong căn nhà xảy ra vụ việc. Tuy nhiên, gần đây hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Hai bên gia đình nội ngoại hẹn gặp nhau để nói chuyện nhưng chưa kịp thì xảy ra sự việc đau lòng.

Theo nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, nhiều khả năng Thành đã sát hại vợ rồi tự tử bằng thuốc độc.

Thanh Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN