Thứ ba, 04/10/2022 | 20:12
RSS

Mẹ giết con 2 tuổi rồi tự tử ở Nghệ An: Bức thư tuyệt mệnh thẫm đẫm nước mắt

Thứ năm, 31/08/2017, 06:53 (GMT+7)

Trước khi uống thuốc sâu để tự tử, người mẹ giết con 2 tuổi đã để lại bức thư tuyệt mệnh với nội dung sẽ đưa ba mẹ con đi gặp bố và mong khi mất được thờ cúng ở nhà chồng.

mẹ giết con 2 tuổi

Hiện trường vụ việc mẹ giết con 2 tuổi rồi tự tử gây rúng động dư luận.

Hai ngày nay, những người dân xóm 7, xã Diễn Hoa (Diễn Châu, Nghệ An) vẫn chưa hết bàng hoàng về vụ việc mẹ giết con 2 tuổi rồi uống thuốc sâu tự tử. Ai cũng không thể tin được một người hiền lành, chịu thương chịu khó như chị T.T.P. (28 tuổi) lại có hành động dại dột như vậy.

Trước đó, như Đời sống Plus đã đưa tin, khoảng 3h ngày 29/8, những người hàng xóm chị P. thấy tiếng hô hoán, la hét thì chạy sang nhà chị P. xem và kinh hoàng phát hiện chị P. nằm bất động trước nhà em chồng. Ngay lập tức, mọi người nhanh chóng đưa chị P. đi cấp cứu tại Bệnh viện tỉnh Nghệ An nhưng do quá muộn nên đã tử vong sau đó.

Một lúc sau, nhiều người phát hiện thi thể con chị P. cách đó khoảng 200m. Sự việc nhanh chóng được báo cho cơ quan công an.

Trao đổi với phóng viên báo điện tử Gia đình và xã hội ông Lê Văn Hòa – công an viên xóm 7  (Diễn Châu, Diễn Hoa, Nghệ An) thông tin thêm, khi làm xong nhiệm vụ tại hiện trường thì lực lượng công qua nhà chị P. Lúc này, người con trai đầu chị P. mới 7 tuổi kể lúc 3h, T. thức dậy nhưng không thấy mẹ và em ở đâu nên T. gọi mợ ngủ gần đó đi kiểm tra.

nghệ an

Người dân xã Diễn Hoa (Diễn Châu, Nghệ An) kể về giây phút kinh hoàng khi phát hiện vụ việc.

Khi người mợ bật đèn thì thấy cửa chính và cổng mở toang. Ra đến cổng thì thấy một tờ giấy có chữ kí của P. với nội dung sẽ đưa ba mẹ con đi gặp bố và mong khi ba mẹ con mất đi được thờ cúng ở bên nội cùng bố của hai đứa. Thấy bức thư, người mợ sợ hãi và gọi người thân đi tìm thì thấy cảnh tượng hãi hùng nói trên.

Được biết, năm 2016, chồng chị P. qua đời vì tai nạn giao thông Những người dân địa phương nhớ lại, thời điểm đó, chị P. đưa hai người con về nhà ông nội để chịu tang chồng. Không biết vì lý do gì mà gần 2 tháng sau, chị P. cùng hai đứa con về hẳn nhà ngoại sinh sống.

Gánh nặng hai đứa con còn nhỏ và chăm người bố bị ung thư nên chị P. xin đi làm công nhân ở khu công nghiệp Nam Cấm cách nhà khoảng 25 km. Cho đến đầu năm 2017, bố chị P. qua đời khiến chị suy sụp, ít nói hẳn. Nhiều người nghi ngờ chị bị trầm cảm nên đã sát hại con rồi tử tử.

Thanh Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN