Thứ hai, 06/04/2020 | 22:40
RSS

Cô gái trẻ ném cả tảng bê tông vào một chú mèo con tội nghiệp

15-12-2017 07:04:42

Loạt hình ảnh ghi lại cảnh cô gái trẻ ném cả tảng bê tông vào một chú mèo con tội nghiệp, không có sức phòng vệ và bỏ mặc nó tới chết đã khiến cư dân mạng hết sức phẫn nộ.

Được biết, vụ việc bạo hành mèo con tội nghiệp xảy ra tại New Zealand đã gây phẫn nộ trên cả nước, đặc biệt là cộng đồng những người yêu động vật. Người ta xác định vụ việc được quay tại Invercargill, đảo nam New Zealand.

Trong đoạn clip ngắn ngủi, người ta có thể thấy một cô gái trẻ ném chú mèo con xuống đất vài lần một cách thô bạo, trước khi quăng cả tảng bê tông cứng lên người chú mèo tội nghiệp. Trong lúc đó, 2 người khác đứng ở ngoài quay lại và cười cợt.

"Ném khối bê tông vào nó đi rồi nó sẽ chết luôn đây", tiếng một cô gái ngoài khung hình. Sau vài lần bị ném đá vào người và quăng quật trên sân, chú mèo tội nghiệp đã qua đời.

Tổ chức Paw Justice cho biết cô gái thực sự "bệnh hoạn và khiến mọi người vô cùng căm phẫn".

mèo con tội nghiệp
Trước khi nèm mèo con (bên trái) và sau khi chọi cả tảng đá vào người. Ảnh: DailyMail

"Chúng tôi không thể hiểu tại sao chú mèo tội nghiệp lại phải chết như vậy. Thứ quái quỷ gì đang xảy ra với những người trẻ này vậy? Tại sao họ lại có thể làm thế và cười đùa vui vẻ. Chúng ta cần phải cho mọi người biết đây là một điều hoàn toàn sai trái và hoàn toàn đáng sợ".

Tổ chức cũng nhờ mọi người tìm ra danh tính của cô gái nhân vật chính Ngay sau khi được đăng tải, rất nhiều bình luận thể hiện sự giận dữ và phẫn nộ đã xuất hiện. 

Trước đó, một cô gái khác tại Pháp có hành động ném mèo qua ban công cũng khiến cộng đồng những người yêu động vật lên án. 

Theo một tờ báo của Pháp, ngày 8/9, tại một khu chung cư cũ khu Montparnasse, Paris, Pháp, có người nhìn thấy một cô gái không ngừng ném mèo từ ban công tầng 3 xuống đất.

Được biết, mèo thường tuổi thọ khá lớn và với mèo thì tầng 3 không phải là quá cao. Vì thế việc bị ném từ tầng 3 xuống có lẽ cũng không hẳn khiến chúng bị thương. Nhưng trên thực tế, những chú mèo này vô cùng yếu ớt nên khi bị ném xuống rất nhiều con đã kêu rên thảm thiết.

mèo con tội nghiệp
Những chú mèo con tội nghiệp trong căn hộ cô gái Pháp. Ảnh: Sina

Sự việc này đã được những người hàng xóm quanh đây báo cảnh sát. Sau khi có mặt ở hiện trường, những cảnh sát này đều vô cùng kinh ngạc bởi trong căn hộ cũ, chỉ rộng chừng 25m2 lại chứa đến 130 chú mèo. Khắp nơi trên nền nhà là những đồ bẩn thỉu và phân mèo vương vãi khắp căn phòng.

Vì nghi ngờ cô gái này có vấn đề về thần kinh nên cảnh sát đã đưa cô đến khu điều trị thần kinh của bộ cảnh sát. Sau đó, tổ chức bảo vệ thú nuôi La Fondation 30 millions d'amis đã đến căn hộ này và phát hiện những chú mèo đều bị cho ăn thức ăn bẩn, không được bắt côn trùng kí sinh, không được tuyệt dục (cho nên đã sinh sản ngày càng nhiều).

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN