Thứ năm, 30/11/2023 | 14:22
RSS

Cái kết "đắng" của phi công 26 năm kinh nghiệm "tự sướng" ở độ cao 11.000 mét

Thứ hai, 31/10/2016, 13:43 (GMT+7)

Phi công Colin Glover của hãng British Airways với 26 năm kinh nghiệm đã bị đình chỉ công tác chỉ vì chụp ảnh... thủ dâm khi đang làm việc ở độ cao 11.000 mét.

Theo tin tức từ báo Tri Thức Trẻ, những bức ảnh được lan truyền trên mạng cho thấy hình ảnh phi công Colin Glover (51 tuổi) của hãng British Airways trong phòng điều khiển máy bay đã thủ dâm với đôi chân được đặt trên bảng điều khiển. 

Trong khi đó, ở một số bức ảnh khác, Colin Glover lại xuất hiện trong tình trạng khỏa thân trong toilet máy bay với cuốn tạp chí khiêu dâm đặt trên bảng điều khiển.

Mặc dù Colin Glover đã lên tiếng phủ nhận mình là nhân vật trong bức ảnh, tuy nhiên, hãng hàng không British Airways vẫn quyết định cho phi công với 26 năm kinh nghiệm này nghỉ việc.

Hồ sơ Linkedln của Glover viết rằng anh có kinh nghiêm bay chặng đường dài và ngắn trên các máy bay B737-200/400, B747-100/200, B747-400, B757, B767, và B777-200/300. Các bức ảnh được chụp trên một chiếc 777.

phi công

Phi công của British Airways bị phát hiện thủ dâm với đôi chân được đặt trên bảng điều khiển bay. Ảnh minh họa

Liên quan đến vụ việc, một chuyên gia hàng không nhận định nếu điều này xảy ra khi chuyến bay đang diễn ra thì sẽ rất nguy hiểm. "Điều này vô cùng nguy hiểm nếu xảy ra giữa chuyến bay", chuyên gia hàng không Chris Yates chia sẻ trên tờ The Sun.

Phát ngôn viên hãng British Airways cho biết: “Chúng tôi coi vấn đề này đặc biệt nghiêm trọng và đang mở cuộc điều tra.”

Hãng British Airways gần đây gặp khá nhiều rắc rối. Vụ việc trênh xảy ra chỉ vài tháng sau khi 2 phi công hãng này bị điều tra vì ẩu đả dữ dội trong một hộp đêm ở Texas, Mỹ

Năm ngoái, một nhân viên của hãng cũng bị điều tra vì dừng chuyến bay để đợi các hành khách giàu có tới trễ giờ. Hơn thế nữa, các tiếp viên của British Airways cũng bị trông thấy rượu chè bê tha và có hành động quá khích trong một chuyến bay từ London tới Washington, báo Đại đoàn kết dịch nguồn tin từ DailyMail.

Thái Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus

CÙNG CHUYÊN MỤC

Lực lượng cứu hộ Pakistan đã thực hiện cuộc giải cứu kịch tính đưa 1 người lớn và 7 trẻ em bị mắc kẹt trên cáp treo ở Pakistan tới nơi an toàn.