Thứ tư, 27/10/2021 | 05:05
RSS

Máy bay “lạ” rơi ngoài khơi Myanmar

Thứ sáu, 28/10/2016, 17:24 (GMT+7)

Một chiếc máy bay chưa xác định danh tính đã rơi ở ngoài khơi Myanmar vào sáng nay 28/10. Giới chức Myanmar cho biết đang cố gắng xác định vị trí và danh tính của chiếc máy bay gặp nạn.

Hãng tin Reuters dẫn lời một quan chức cấp cao thuộc Cơ quan hàng không dân dụng Myanmar cho biết, sáng nay 28/10, một chiếc máy bay chưa xác định danh tính đã lao xuống vùng biển gần Myanmar, giới chức nước này đang cố gắng xác định vị trí của chiếc máy bay.

“Điều duy nhất tôi có thể nói chắc chắn lúc này đó là đây không phải máy bay của các hàng không nội địa của chúng tôi theo như chúng tôi kiểm chứng”, Tin Maung Ni, quan chức thuộc Cơ quan hàng không dân dụng Myanmar, nói.

Công tác tìm kiếm, cứu hộ đang được triển khai sau khi có thông tin một máy bay rơi ngoài khơi Myanmar. Ảnh: Google Map

Trong khi đó, hiện chưa có thông báo nào sự cố từ các hãng hàng không nước ngoài hoạt động trong khu vực hay có các chuyến bay qua không phận Myanmar.

Quan chức này cho biết thêm, giới chức hàng không Myanmar đã nhận được tin báo về vụ tan nạn qua các nguồn tin trong khu vực.

Trong khi đó, theo phóng viên Jonah Fisher của đài BBC, chiếc máy bay gặp nạn có vẻ như là loại máy bay cỡ nhỏ với hành trình nội địa.

Minh Phương
Dân Trí